Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kim Soo Hyun và Lee Min Ho phủ nhận lộ giá cát-xê tiền tỷ

Theo truyền thông Trung Quốc vừa tiết lộ, hai mỹ nam đình đám xứ Hàn đút túi khoảng 773.000 USD (tương đương 16,5 tỷ VND) cho mỗi lần xuất hiện trong đầu năm 2015.

Hôm 8/2, hãng tin Trung Quốc Guo Ji Zai Xian đưa tin, hai nam diễn viên Kim Soo Hyun và Lee Min Ho là những ngôi sao xứ Hàn được trả thù lao cao nhất khi hoạt động ở xứ Vạn lý trường thành trong đầu năm 2015. 

Kim Soo Hyun va Lee Min Ho phu nhan lo gia cat-xe tien ty hinh anh 1 Kim Soo Hyun và Lee Min Ho - 2 mỹ nam ăn khách sự kiện.
Kim Soo Hyun và Lee Min Ho - 2 mỹ nam ăn khách sự kiện.

Theo đó, mức cát-xê cho mỗi lần hai mỹ nam này xuất hiện ở sự kiện truyền hình là 6 triệu đô la Hong Kong (tương đương 773.000 USD, hơn 16,5 tỷ VND). Tuy nhiên sau bài báo, công ty quản lý của hai nam diễn viên đều phủ nhận con số này. “Chúng tôi chưa bao giờ tiết lộ cát-xê của Kim Soo Hyun ra bên ngoài. Thông tin này không được xác nhận bởi chúng tôi” – đại diện cho diễn viên Vì sao đưa anh tới nói với báo chí Hàn. Phía Lee Min Ho, công ty Starhaus cũng lên tiếng tương tự và nói thêm: “Không hề có con số chuẩn cho cát-xê. Lịch trình của Lee Min Ho cũng chưa bao giờ dựa vào số thù lao. Đúng là cát-xê có cao nhưng đều dựa trên tính chất của sự kiện”.

Kim Soo Hyun va Lee Min Ho phu nhan lo gia cat-xe tien ty hinh anh 2 Jun Ji Hyun và nhóm SNSD cũng đắt show ở Trung Quốc.
Jun Ji Hyun và nhóm SNSD cũng đắt show ở Trung Quốc.

Trong 2 năm qua, hai mỹ nam thường xuyên hoạt động ở Trung Quốc, đặc biệt là quảng cáo. Mặc dù nổi tiếng rầm rộ và nhận được nhiều lời mời nhưng Kim Soo Hyun lẫn Lee Min Ho chưa hé lộ kế hoạch sẽ đóng phim tại đây. Lee Min Ho vừa có bộ phim điện ảnh Gangnam 1970 ra rạp, trong khi Kim Soo Hyun vẫn chưa nhận vai diễn mới.

Phía truyền thông Trung Quốc còn tiết lộ thêm cát-xê của những ngôi sao Hallyu là Jun Ji Hyun – 5 triệu đô la Hong Kong, nhóm SNSD – 4 triệu, trong đó thành viên Yoona được trả cao nhất với 1,2 triệu. Cũng nhờ mức độ phổ biến ở Trung Quốc, các thành viên của show truyền hình thực tế Running Man như Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo và Gary có mức cát-xê là 8.000 đô la Hong Kong. 

Khôi Ngô

Ảnh: Nate

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí

Hoai Sa khoe sac ben dan hoa hau chuyen gioi hinh anh

Hoài Sa khoe sắc bên dàn hoa hậu chuyển giới

0 3

Sau khi đến Thái Lan, Hoài Sa gặp mặt và thực hiện một số hoạt động cùng các thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Chung kết của cuộc thi diễn ra vào 7/3 tới.

Kylie Jenner va ban trai dua con gai di choi hinh anh

Kylie Jenner và bạn trai đưa con gái đi chơi

0

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp Kylie Jenner đi chơi cùng Travis Scott và con gái Stormi. Cả hai sắp xếp để dành thời gian chung cho con gái.