Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Kingston mang yêu thương đến với trẻ em Việt Nam

Tổng số tiền 110,8 triệu đồng đã được hãng Kingston trao tặng cho những trẻ em kém may mắn ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP HCM) và chùa Bồ Đề (Hà Nội)

Kingston mang yêu thương đến với trẻ em Việt Nam

Tổng số tiền 110,8 triệu đồng đã được hãng Kingston trao tặng cho những trẻ em kém may mắn ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP HCM) và chùa Bồ Đề (Hà Nội)

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ những người tiêu dùng tại hai thành phố lớn (Hà Nội và TP HCM), cùng sự hỗ trợ từ các đối tác, chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương - Kingston chấp cánh tương lai” do Kingston tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Kingston mang yeu thuong den voi tre em Viet Nam hinh anh 1

Đại diện cùng các đối tác kinh doanh của Kingston chụp hình lưu niệm với các trẻ em kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Chương trình tự thiện “Kết nối yêu thương – Kingston chấp cánh tương lai” được diễn ra trong 5 tuần cuối của năm 2009 tại các cửa hàng bán lẻ do Kingston ủy quyền ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, và số tiền quyên góp được mang đến trao tặng cho hai tổ chức từ thiện: Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp (TP HCM) và chùa Bồ Đề (Hà Nội). Số tiền quyên góp có được từ mỗi 1000 đồng trên những sản phẩm Kingston do khách hàng mua dùng, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ các cửa hàng bán lẻ, gồm: Hoàn Long, Nova, Phong vũ và TNC (TP HCM); Pico, Phúc Anh và Trần Anh (Hà Nội). 55,4 triệu đồng đã được mang đến cho mỗi tổ chức từ thiện.

Kingston mang yeu thuong den voi tre em Viet Nam hinh anh 2

Bà Tawny Phan, Giám đốc văn phòng Kingston Việt Nam tận tay trao những hộp sữa cho các bé.

Tại buổi lễ, Kingston còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của hãng trong thời gian diễn ra chương trình, với phần thưởng là các sản phẩm có giá trị do các đối tác của Kingston (MSI, CMS, và Ingram Micro) tài trợ. Thông tin khách hàng trúng giải được đăng tải trên trang blog của hãng, và giải thưởng sẽ được trao tặng tại văn phòng đại diện của Kingston ở TP HCM cũng như tại các cửa hàng bán lẻ do Kingston ủy quyền ở Hà Nội. Kingston cũng hi vọng sẽ làm thêm được nhiều chương trình như vậy trong năm 2010.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm