M

Kingzone K1 - smartphone có thiết kế đẹp

Sản phẩm chú trọng khâu thiết kế, chất liệu để tạo ra một smartphone đẳng cấp.

Với thân hình máy cứng cáp và trọng lượng khá nặng, K1 phù hợp với tiêu chí rẻ, bền và đẹp của người Việt.

Kingzone K1 - smartphone co thiet ke dep hinh anh 1

Những ai lần đầu cầm K1 trên tay sẽ tưởng nhầm sản phẩm được thiết kế nguyên khối. Điều này nhằm tạo vẻ đẹp sang trọng, cứng cáp, còn thực ra mặt sau của K1 vẫn có thể mở bởi lưng máy là một tấm nhôm siêu mỏng và rất khó để nhận thấy.

Sản phẩm có 2 phiên bản là K1 Turbo sử dụng màn hình Full HD và chip 8 nhân 1,7Ghz, còn phiên bản thứ 2 là K1 Lite sử dụng màn hình HD và chip 8 nhân 1.4Ghz. Xét về hiệu bằng tổng thể thì ít có sự chênh lệch giữa 2 phiên bản này. Nếu điểm số Antutu của K1 Turbo là 29.000 điểm thì ở K1 Lite cũng đạt đến 27.500 điểm.

Kingzone K1 - smartphone co thiet ke dep hinh anh 2
Mỏng 6,8 mm và khá nặng với trọng lượng lên đến 186 gram, Kingzone K1 Lite mang đến cảm giác chắc chắc, cứng cáp.
Kingzone K1 - smartphone co thiet ke dep hinh anh 3

Kingzone K1 - smartphone co thiet ke dep hinh anh 4

Do đó người dùng không thể nhận ra sự chênh lệch tốc độ giữa 2 phiên bản này. Ở chất lượng hiển thị thì phiên bản Turbo cho cảm giác mịn hơn nhờ độ phân giải Full HD 1080 nhưng nếu chỉ xét về chất lượng màu thì như nhau, gần như không có sự khách biệt đáng kể.

Đây cũng là chiếc smartphone duy nhất trên thị trường hiện này tích hợp tính năng vẫy 4 chiều, tức là bạn có thể để tay cách mặt màn hình khoảng 7 cm mà vẫn có thể giúp màn hình di chuyển qua trái, qua phải, lên trên hoặc xuống dưới, máy nhận diện và đáp ứng nhanh tức thì.

Hay một tính năng độc đáo nữa là Kingzone K1 có chức năng Smart Pause hay tạm dịch mà dừng video thông minh, tức là khi đang xem video nếu bạn quay mặt đi thì video sẽ dừng, khi bạn nhìn vào màn hình đoạn video sẽ phát lại, thời gian để thực hiện chỉ 1/10 giây.

Kingzone K1 - smartphone co thiet ke dep hinh anh 5

Để xứng tấm là một chiếc smartphone đúng nghĩa, K1 còn hỗ trợ nhiều tính năng như NFC, hiển thị không dây lên tivi, sạc không dây, dẫn đường bằng vệ tinh GPS.

Từ ngày 30/1 đến hết 15/2/2015 khách mua hàng sẽ được trừ trực tiếp 1 triệu đồng so với giá gốc 6,45 triệu đồng, kèm quà tặng là 1 bao da cảm ứng trị giá 250.000 đồng, 1 bao da Silicon trị giá 100.000 đồng, 1 cáp OTG trị giá 30.000 đồng, 1 SIM Mobifone 3G dung lượng 22,2GB sử dụng trong 12 tháng trị giá 2.590.000 đồng, nâng tổng giá trị quà tặng lên đến 4 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng được đăng ký dùng thử 3 ngày miễn phí hoàn toàn, đây là cơ hội lớn mà người dùng không nên bỏ qua.

Khách hàng ở các tỉnh thành có thể xem địa chỉ phân phối tại đây.

Hoặc gọi điện vào tổng đài: 1900.2040 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Website: http://kingzone.vn

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ