M

Kinh hoàng bị giang hồ truy sát đến chết vì lỡ... nhìn lại

Một thanh niên đứng lại nhìn vào phòng hát karaoke đã bị nhóm giang hồ truy sát dã man dẫn đến tử vong.

Nạn nhân bị nhóm giang hồ truy sát đến tận trạm xá của xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng là anh Nam (26 tuổi, ở Hải Dương). 

Anh Phạm Văn Thịnh, em họ nạn nhân kể lại sự việc đau lòng: "23h50, ngày 8/8, khi anh trai tôi đang ở một quán karaoke ở xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) thì bị một nhóm người gây sự. 

Anh trai tôi không hề gây sự và có thù oán gì trước đó với nhóm này. Cả nhóm khoảng hơn 10 tên lao vào đánh anh tôi bất tỉnh, phải vào trạm xá cấp cứu. Khi anh tôi vào được trạm xá, chúng vẫn không buông tha. Một người hung hăng đã cầm dao đâm anh tôi khiến anh tôi tử vong ngay sau đó"..

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường quán karaoke cho biết, nhóm anh Nam hát karaoke ở phòng bên cạnh của một nhóm thanh niên được cho là côn đồ của huyện Tiên Lãng. Chủ quán karaoke đã dặn nhóm anh Nam nếu phòng bên cạnh có trêu hoặc gây sự gì cũng không nên đáp lại. 

Tuy nhiên, khi nhóm anh Nam vừa đi ra, nhóm thanh niên kia để mở cửa phòng và ném dép ra. Anh Nam quay lại nhìn thì bị đánh. Anh chống đỡ lại thì bị cả nhóm lao vào đánh gục tại quán.

Theo những nhân chứng của vụ việc kể lại, chị Hoa (24 tuổi, người yêu của anh Nam) đã quỳ xuống van xin cả nhóm giang hồ tha cho anh Nam nhưng họ vẫn lạnh lùng ra tay tàn độc.

Cả nhóm nói sẽ đánh cho anh Nam chết mới thôi. Mọi người can ngăn, đưa anh lên xe để chở đi cấp cứu, nhóm thanh niên vẫn cố tình kéo xuống đánh cho bầm dập người.

Theo những người dân địa phương, những người truy sát anh Nam đến chết là nhóm giang hồ khét tiếng ở huyện Tiên Lãng.

Hiện, danh tính nhóm giang hồ này vẫn chưa được tiết lộ. Phó trưởng công an huyện Tiên Lãng, ông Đào Minh Đức cho biết: “Hiện tại phía công an chưa thể cung cấp thông tin cho báo chí vì nhóm này đã bỏ trốn. Khi nào bắt được kể cả một hung thủ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí”.

Giang hồ đất Cảng truy sát chú rể trên đường đón dâu

Khi đoàn rước dâu gần về đến nhà bất ngờ bị một nhóm người chặn đường, dùng hung khí tấn công khiến 2 bên gia đình và bạn bè cô dâu, chú rể sợ hãi bỏ chạy toán loạn…

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/kinh-hoang-bi-giang-ho-truy-sat-den-chet-vi-lo-nhin-lai-573058.html

Theo Hải Phong/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật