Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất kinh nghiệm học tiếng Anh 1/1

Chang ky su bo viec hinh anh

Chàng kỹ sư bỏ việc

Đang là kỹ sư phần mềm kiêm quản lý dự án cho một tập đoàn công nghệ ở TP HCM, Trần Gia Thông quyết định bỏ việc để thành lập một cộng đồng tiếng Anh... miễn phí.

Giac mo du hoc va cam bay moi gioi 'ma' hinh anh

Giấc mơ du học và cạm bẫy môi giới 'ma'

Cho con đi du học không còn là mốt của những gia đình khá giả, ngay cả những gia đình kinh tế “thường thường bậc trung”. Tuy nhiên, cạm bẫy trên đường du học xuất hiện ngay từ lúc các bạn trẻ chưa kịp khởi hành.

Hien tuong Do Nhat Nam soan lich su bang tieng Anh hinh anh

Hiện tượng Đỗ Nhật Nam soạn lịch sử bằng tiếng Anh

Cách đây hơn một tháng, cậu bé 11 tuổi Đỗ Nhật Nam bị “ném đá” trên mạng vì đã nói những điều thật khác biệt với những đứa trẻ cùng trang lứa. Nhưng thật may mắn, chính sự khác biệt của đứa trẻ đã khiến cha mẹ em vững tin và cả gia đình đã vượt qua dư luận.

Tieng Anh hoc thuat PIE: Them 50% co hoi du hoc Uc hinh anh

Tiếng Anh học thuật PIE: Thêm 50% cơ hội du học Úc

Tương đương trình độ IELTS và được chấp nhận tại hệ thống các trường cao đẳng, đại học Úc nhưng có mức học phí chỉ bằng 1/2 so với IELTS, chương trình Anh ngữ học thuật PIE mang đến cho các bạn trẻ thêm 50% cơ hội du học Úc.

Gioi tieng Anh de du hoc va thanh cong hinh anh

Giỏi tiếng Anh để du học và thành công

Đạt 7.5 IELTS, tốt nghiệp chuyên ngành CNTT ở Đại học Công nghệ Sydney (UTS), từng giảng dạy tại UTS, làm việc trong ngành giáo dục bang New South Wales (Úc) và được Bộ Di trú Úc cấp visa thường trú là những thành công nổi bật của Trần Trọng Nghĩa - một cựu du học sinh Việt Nam tại...