M

Kio và thời trang 'bụi'

Nhóm nhạc Kio có một ekip công ty thiết kế và sưu tầm những trang phục đẹp, phù hợp với nhóm, phong cách mà nhóm đang theo đuổi là: bụi.

Kio và thời trang ''bụi''

Nhóm nhạc Kio có một ekip công ty thiết kế và sưu tầm những trang phục đẹp, phù hợp với nhóm, phong cách mà nhóm đang theo đuổi là: bụi.

Kio và thời trang

Phong trần, bụi bặm là phong cách mà Kio đang xây dựng cho vẻ ngoài của các thành viên

- Kio thường đi shoping hay tìm hàng độc để diễn không?

- Kio hay đi sưu tầm hàng độc ở các shop. Đồng thời về phía công ty quản lý Khang Nam thỉnh thoảng có những chuyến ra nước ngoài sưu tầm những hàng mới lạ cho Kio. Vì thế Kio rất yên tâm về mặt trang phục biểu diễn, cũng như trang phục chụp hình làm mẫu.

- Trang phục ngoài đời và sân khấu khác nhau điểm nào?

- Trang phục sân khấu mang tính chất biểu diễn gần như khác hẳn đời thường, thực chất phải tạo hiệu ứng phần nhìn gây ấn tượng cho khán giả. Trong khi trang phục đời thường, Kio thường lựa chọn trang phục thoải mái trong việc đi lại hay gặp gỡ bạn bè ( ví dụ: Trang phục quần jean, áo thun…)

- Nhóm có thích chơi đồ hiệu, thích nhất hiệu nào?

- Thực ra Kio không bận tâm đến trang phục hàng hiệu, nhóm chỉ chọn những trang phục phù hợp và bắt mắt. Đôi khi có những người mặt trang phục đồ hiệu nhưng hoàn toàn không phù hợp với mình, làm cho hình ảnh của mình mất đi cái vẻ đẹp, thế nên sử dụng những trang phục phù hợp, tăng vẻ đẹp của mình lên, đó là điều quan trọng,

- Là con trai nhưng có làn da đẹp như con gái, Kio thường hay đến thẩm mỹ viện không?

- Kio thích vẻ đẹp và làn da tự nhiên, nên không có chuyện đến thẩm mỹ viện chăm sóc da. Nhóm chỉ sử dụng chất tẩy trang sau khi biểu diễn. Để có một làn da đẹp, nhóm thường chú trọng vào thể thao, ăn trái cây nhiều và uống nhiều nước lọc.

- Ngoại hình có phải là yếu tố thu hút fan nữ?

- Thật sự nền âm nhạc Việt Nam lúc này đòi hỏi cao về tính chuyên môn cũng như phần nhìn. Vì thế Kio hàng ngày luyện tập thể thao và vũ đạo, đó là cách rèn luện thân thể ngày một đẹp hơn. Hiển nhiên ngoại hình là một yếu tố tạo thuận lợi cho Kio khi biểu diễn và những lúc xuất hiện trước công chúng, giúp cho Kio tự tin hơn nhiều. Nhưng đối với Kio, ngoài lợi thế về ngoại hình, Kio luôn chú tâm về phần thanh nhạc, đó là sự tồn tại lâu dài nhất mà Kio luôn đặt mục tiêu hướng đi đúng đắn và lâu dài cho nhóm

- Xem các clip của Kio thấy phong cách rất "bụi", đó có phải là style của Kio?

- Thường khán giả cũng như các cô gái thích những chàng trai mang phong cách bụi và dễ thương. Thế nên Kio sử dụng những trang phục như thế, gây sự thiện cảm và gần gũi khán giả. Có lẽ trong thời gian này Kio vẫn sử dụng style kiểu bụi như thế.

Xem bộ ảnh "bụi" của Kio band:

Kio và thời trang
Kio và thời trang
Kio và thời trang
Kio và thời trang

h.n

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang nam