M

Kwon Sang Woo thân mật quá đà với Trương Vũ Kỳ

Nữ diễn viên làng giải trí Hoa ngữ cười ngượng ngùng vì cử chỉ thân mật của tài tử Hàn.

Chiều 25/8, Kwon Sang Woo, Hoắc Kiến Hoa Trương Vũ Kỳ tham dự buổi họp báo phim Trăng mật tình địch tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong một phần giao lưu, tài tử Hàn Quốc đảm nhận vai trò bế bồng bạn diễn họ Trương.
Theo Mtime, chiều 25/8, Kwon Sang Woo, Hoắc Kiến Hoa và Trương Vũ Kỳ tham dự buổi họp báo phim Trăng mật tình địch tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong một phần giao lưu, tài tử Hàn Quốc đảm nhận vai trò bế bạn diễn họ Trương.
Đáng nói, vùng tay của anh đã chạm vào ngực của Trương Vũ Kỳ.
Điều khiến nhiều người bất ngờ là tay của tài tử xứ Hàn đã chạm vào phần ngực của Trương Vũ Kỳ.
Khi phát hiện ra tình huống, Trương cười xòa trước ống kính. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành động thân mật quá mức của Kwon Sang Woo. Trong làng giải trí Hàn Quốc, các nam diễn viên thường giữ khoảng cách khi chụp hình cùng đồng nghiệp nữ. Vì lý do đó, họ dù khoác vai cũng cố tình để bàn tay cách khoảng vài centimet.
Diễn viên họ Trương cười xòa trước ống kính. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành động thân mật quá đà của Kwon Sang Woo. Trong làng giải trí Hàn Quốc, các nam diễn viên thường giữ khoảng cách khi chụp hình cùng đồng nghiệp nữ.
Trương Vũ Kỳ tươi cười trono buổi họp báo. Tháng 5 vừa rồi, cô tuyên bố ly hôn đạo diễn Vương Toàn An sau scandal mua dâm của chồng. Đề cập đến chồng cũ, Trương Vũ Kỳ cho biết: “Chúng tôi chia tay nhưng đều muốn đối phương có thể hạnh phúc trong tương lai”.
Trương Vũ Kỳ tươi cười trong buổi họp báo. Tháng 5 vừa rồi, cô tuyên bố ly hôn đạo diễn Vương Toàn An sau scandal mua dâm của chồng. Đề cập đến chồng cũ, Trương Vũ Kỳ cho biết: “Chúng tôi chia tay nhưng đều muốn đối phương có thể hạnh phúc trong tương lai”.
Trăng mật tình địch là bộ phim nói về một cặp oan gia nảy sinh tình cảm sau những mâu thuẫn thường ngày. Phim chính thức công chiếu ngày 2/9.
Trăng mật tình địch là bộ phim nói về một cặp oan gia nảy sinh tình cảm sau những mâu thuẫn thường ngày. Phim chính thức công chiếu ngày 2/9.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí