M

Kỳ Hân chuyên dụ dỗ đàn ông trong phim mới

Tình cũ của Huỳnh Anh một mực muốn đạo diễn đổi nhân vật thành Kỳ Kỳ, thay vì trùng với tên đàn chị Ngọc Trinh trong công ty người mẫu.

Là chân dài mới lấn sân điện ảnh song Kỳ Hân khá có duyên với môn nghệ thuật thứ bảy. Sau vai diễn đầu tay trong phần 2 bộ phim truyền hình đình đám một thời Những ngọn nến trong đêm, Kỳ Hân tiếp tục đóng vai chính trong phim Thánh Nhọ của đạo diễn Trần Việt Anh.

Ban đầu, nhân vật của Kỳ Hân trong Thánh Nhọ tên là Ngọc Trinh - một chân dài nguy hiểm, chuyên dụ dỗ đàn ông. Khi biết thông tin này, Kỳ Hân kiên quyết yêu cầu đạo diễn đổi tên nhân vật thành Kỳ Kỳ. Cô đưa ra lý do "tên Ngọc Trinh trùng với đàn chị trong công ty" cũng như muốn thoát khỏi cái bóng của nữ hoàng nội y.

Về lý do chọn Thánh Nhọ là phim điện ảnh đầu tay, Kỳ Hân chia sẻ: "Khi đang muốn đặt dấu ấn ở lĩnh vực điện ảnh, tôi nhận được lời mời casting phim Thánh Nhọ. Nhân vật thú vị và trong phim có nhiều cảnh hành động tôi thích. Đây là những trải nghiệm mới của tôi".

Ky Han chuyen du do dan ong trong phim moi hinh anh 1
Chân dài Kỳ Hân.

Nội dung phim Thánh Nhọ xoay quanh Long (Anh Đức) – một anh chàng xui xẻo đến mức muốn chết để hết xui nhưng nhiều lần tự sát bằng các cách khác nhau vẫn không thành. Không chỉ “nhọ” một mình, Long còn kéo theo người xung quanh, cụ thể, ai tốt với Long hoặc được Long đối xử tốt đều gặp vận đen. Dần dần, để tránh xui xẻo, không còn ai muốn liên quan đến Long “Thánh Nhọ”.

Cho đến một ngày, Long bị thương phải nhập viện. Tại đây, anh gặp cô y tá Thiên Thanh (Hải Băng). Cả hai “cảm nắng” và quyết định hẹn hò. Buổi gặp gỡ đầu tiên của “Thánh Nhọ” và Thiên Thanh dở khóc, dở cười vì đủ loại xui xẻo từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, không như những người khác, Thiên Thanh vẫn yêu mến và không rời xa Long.

Vô tình, Long gặp Thiên Vương (Tim) – anh trai của Thiên Thanh. Lợi dụng vận xui hiếm thấy ở Long, Thiên Vương dẫn dắt Long vào con đường cờ bạc. Bằng chiêu trò, sắp đặt của Thiên Vương, cả hai thắng được rất nhiều tiền. Long đổi đời từ đây khi nổi tiếng trong giới cờ bạc, được săn đón lẫn truy bắt bởi các tay trùm, được các kiều nữ chân dài mồi chài – trong đó có Kỳ Kỳ (Kỳ Hân)... Thế nhưng lúc này, Thiên Thanh lại quyết định chia tay Long vì anh đã không còn như xưa nữa.

Bộ phim Thánh Nhọ sẽ ra rạp vào ngày 25/9.

Quang Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình