M

Kỳ Hân là kẻ thứ 3 giữa cặp đôi Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn?

Người mẫu sinh năm 1995 dành nhiều lời khen cho Bê Trần. Tuy nhiên, cô khẳng định không có chuyện yêu đương với hot boy Hà thành.

Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn là một trong những cặp hot teen đình đám nhất hiện nay. Sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đối mặt với nhiều tin đồn rạn nứt.

Chàng hot boy Hà thành mới đây đăng tải ảnh hạnh phúc bên bạn gái để mọi người yên tâm. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, những khoảnh khắc anh thân thiết bên người mẫu Kỳ Hân vẫn thường xuyên được chia sẻ, khiến fan lo lắng.

Hình ảnh thân thiết của Kỳ Hân và Bê Trần khiến fan nghi ngờ. Ảnh: Facebook nhân vật
Hình ảnh thân thiết của Kỳ Hân và Bê Trần khiến fan nghi ngờ. Ảnh: FBNV.

B Trần đăng ảnh xóa tin đồn trục trặc với Quỳnh Anh Shyn

Việc hạn chế đăng ảnh đôi lên trang cá nhân khiến Quỳnh Anh Shyn và B Trần vướng phải nghi án chia tay. Tuy nhiên, hot girl Hà thành đã lên tiếng phủ nhận tin này.

Liên hệ với Kỳ Hân, cô tỏ ra khá mệt mỏi trước các phỏng đoán từ dư luận. “Thời gian qua có rất nhiều người yêu quý cặp đôi Bê Trần - Quỳnh Anh Shyn gửi tin nhắn cho tôi và dùng những lời lẽ xúc phạm. Thậm chí, một số fan còn nói tôi là kẻ thứ 3 xen vào giữa chuyện tình của họ” - cô chia sẻ.

Song "chân dài" này khẳng định: “Tôi và Bê Trần hoàn toàn không có quan hệ yêu đương. Chúng tôi chỉ là bạn bè. Dạo gần đây, Bê Trần vào Sài Gòn để dự sinh nhật bạn (đó cũng là bạn thân của tôi) nên mới xuất hiện những hình ảnh chung của hai đứa”. 

Kỳ Hân khẳng định không có chuyện yêu đương với Bê Trần. Ảnh: Facebook nhân vật.
Kỳ Hân khẳng định không có chuyện yêu đương với Bê Trần. Ảnh: NVCC.

Mới tiếp xúc với Bê Trần, nhưng Kỳ Hân dành khá nhiều lời khen cho hot boy Hà Thành. Cô tâm sự: “Bê Trần là người anh dễ thương, đặc biệt hiểu tâm lý phụ nữ. Anh có thể gây cười bất kỳ lúc nào. Với những ưu điểm này, tôi nghĩ anh chắc chắn là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái.

Tuy nhiên, chúng tôi là bạn, không bao giờ có chuyện yêu đương. Tôi mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn, không thể dựa vào mấy tấm hình mà khẳng định tôi là kẻ thứ 3".

Kỳ Hân (sinh năm 1995) là người mẫu của công ty Venus. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô gặt hái khá nhiều thành công, như giải nhất Asia Model Festival Awards 2014 dành cho mẫu nữ trẻ.

Mối duyên 5 năm của Vương Anh Ole và bạn gái xinh đẹp

"Tình cờ quen biết Quỳnh Anh trong buổi giao lưu fan, mình không nghĩ, sau này cả hai trở thành một cặp" - hot boy chia sẻ.

Song Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ