Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Xe SH 'để quên' gần nửa tháng không ai nhận

Chiếc xe SH rất mới “để quên” ở một cửa hàng tạp hóa đến nay gần nửa tháng, nhưng chưa có ai đến nhận.

Người dân khu Bán đảo Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang xôn xao về chiếc xe SH giá hàng trăm triệu để quên tại khu căn hộ N03, nhưng gần nửa tháng trôi qua vẫn chưa có người đến nhận. Đến sáng 31/10, vẫn chưa có người đến nhận.

Anh Phạm Xuân Trường – chủ Kiot 5-N03 (Bán đảo Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội) người phát hiện chiếc xe để quên nói: "Tôi phát hiện chiếc xe SH ở trước cửa hàng vào khoảng 20h30’ ngày 19/10. Ban đầu, tôi cứ tưởng xe của ai đó đến mua hàng hoặc vào quán gội đầu bên cạnh để quên. 

Xe SH 'de quen' gan nua thang khong ai nhan hinh anh 1
Chiếc xe máy bỏ quên được mọi người đưa vào nhà xe của tòa nhà để trông coi.

Tuy nhiên, đến khoảng 23h ngày 19/10, tôi vẫn thấy chiếc xe máy này để im tại chỗ, nhưng không khóa cổ. Do phải dọn hàng đi ngủ nên tôi hỏi mọi người xung quanh xem xe của ai, nhưng không thấy ai đến nhận. Chính vì vậy, tôi gọi bảo vệ trông xe của tòa nhà, đồng thời gọi thêm một số người hàng xóm và tổ trưởng tổ dân phố đến chứng kiến bàn giao xe máy, để trông coi”, anh Trường nhớ và kể lại.

Xe SH 'de quen' gan nua thang khong ai nhan hinh anh 2
Anh Trường người phát hiện chiếc xe máy để quên.

“Ban đầu, tôi cũng nghĩ có người đến mua hàng để quên rồi đi công tác xa, nhưng tất cả các khu dân cư ở đây đều được thông báo, cả loa đài của các khu đều phát thanh mà vẫn chưa ai đến nhận nên thấy lạ.

Cách đây vài tuần, tôi cũng phát hiện một chiếc xe máy để quên ở gần cửa hàng của tôi, đến đêm muộn mà không ai lấy. Sau đó, tôi đưa xe gửi ở bảo vệ rồi thông báo cho toàn khu vực. Nhưng mấy hôm sau có một người cũng quen biết đến xin nhận lại”, anh Trường chia sẻ.

Xe SH 'de quen' gan nua thang khong ai nhan hinh anh 3
Chiếc xe máy có treo mũ bảo hiểm.

Một số nhân viên trông giữ xe ở tòa nhà No3 cho biết rất có thể chiếc xe trên gửi thường xuyên ở một tòa nhà nào đó, hoặc có vé tháng.

Chiếc xe SH màu đen, mang BKS: 30M8-9094 còn khá mới, ở phía trước xe vẫn để một chiếc mũ bảo hiểm màu xanh đen. Đặc biệt, ở đuôi xe trên chiếc chắn bùn có chữ “T2”.

Đại diện khu dân cư cho biết, một vài ngày tới, nếu không có ai đến nhận thì chiếc xe SH sẽ được bàn giao cho cơ quan công an.

Xe sang phủ bụi, ngập bùn trong bãi giữ xe vi phạm

Ngoài chiếc Porsche giá hơn 3 tỷ mới bị tạm giữ, hàng loạt xế sang như Camry, Lexus, Mercedes đang phơi nắng phơi mưa trong các bãi giữ phương tiện vi phạm ở Hà Nội.

http://infonet.vn/ky-la-xe-may-hang-tram-trieu-dong-de-quen-gan-nua-thang-khong-ai-nhan-post180813.info

Theo Tiến Dũng/Infonet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự