Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kỷ luật thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học

Thầy giáo bị kỷ luật khiển trách vì xử lý tình huống không đúng, ảnh hưởng đạo đức nghề nghiệp; còn nữ sinh bị cảnh cáo trước toàn trường vì vô lễ với giáo viên.

Liên quan đến vụ thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học, ngày 24/2, Trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A, Hậu Giang) đã tiến hành xử lý kỷ luật những người có liên quan.

Thầy N.Q.K bị kỷ luật khiển trách do xử lý tình huống không đúng, ảnh hưởng đạo đức nghề nghiệp. Nữ sinh N.T.K.N bị cảnh cáo trước toàn trường vì có hành vi vô lễ với giáo viên.

Hai học sinh khác là N.V.V và P.T.S, bị khiển trách trước hội đồng kỷ luật nhà trường và phê bình trước lớp do sử dụng điện thoại trong giờ học, phát tán thông tin lên mạng.

Ky luat thay giao va nu sinh danh nhau trong lop hoc hinh anh 1
Hình ảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau. Ảnh chụp lại từ clip. 

Theo nhà trường, vụ việc xảy ra vào ngày 15/2 tại lớp 10A3. Trong giờ học môn Toán, nữ sinh nói chuyện lớn tiếng nên thầy giáo nhắc nhở. Nữ sinh không nghe và có lời lẽ vô lễ. Thầy giáo nóng tính, cầm quyển giáo trình giơ lên định gõ vào đầu để dọa và nhắc nhở thì nữ sinh này đỡ lại.

Sau đó, hai bên giằng co khoảng 20 giây rồi kết thúc. Thầy giáo tiếp tục dạy cho đến hết tiết thứ 5. Sự việc được học sinh dùng điện thoại quay lại và phát tán lên mạng xã hội vào ngày 16/2. Sau khi xảy ra sự việc, thầy giáo cùng những người có liên quan đã viết tường trình, nhận lỗi và rất hối hận với sự việc đã xảy ra.

Trước đó, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, YouTube với thời lượng 23 giây. Qua clip cho thấy một nam giáo viên với nữ sinh cùng cầm tập sách đánh nhau túi bụi.

Khi nam giáo viên bỏ đi, nữ sinh này cầm quyển sách ném theo, rồi cầm cây viết trong với tư thế sẵn sàng chống trả những ai đến gần. Nam giáo viên trong clip vừa là chủ nhiệm, vừa dạy môn Toán của lớp học xảy ra sự việc.

Clip thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp ở miền Tây

Đoạn clip dài 23 giây ghi lại cảnh thầy trò đánh nhau trong lớp học được cho xảy ra tại trường THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp: Lỗi tại ai?

Clip thầy giáo và nữ sinh trường THPT Tầm Vu ở Hậu Giang đánh nhau lan truyền trên mạng mấy ngày qua khiến nhiều người bất ngờ và suy nghĩ.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

00:32 Doi nam nu vuot den do tong vao xe tai hinh anh

Đôi nam nữ vượt đèn đỏ tông vào xe tải

0 2

Đôi nam nữ chạy xe máy vượt đèn đỏ khi đi qua giao lộ bất ngờ tông vào một ôtô tải. Cả hai ngã xuống đường và suýt bị cuốn vào gầm xe. Vụ việc xảy ra tại quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Vung dich Son Loi duoc tang 500 lit nuoc sat khuan hinh anh

Vùng dịch Sơn Lôi được tặng 500 lít nước sát khuẩn

0 1

Giảng viên và sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội chung tay sản xuất hàng trăm lít nước sát khuẩn và tặng cho người dân vùng tâm dịch Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc).