Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kỷ luật và điều chuyển thầy giáo đánh nhiều học sinh ở Sóc Trăng

Nhà trường đã quyết định kỷ luật thầy giáo và điều chuyển dạy lớp khác. Trước đó, 43 học sinh lớp 8 đã ký đơn tập thể gửi hiệu trưởng xin đổi giáo viên này.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng - cho biết Hội đồng kỷ luật trường THPT An Thạnh 3 (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) đã họp và thống nhất kỷ luật giáo viên Đ.V.Q. bằng hình thức “khiển trách”, đồng thời điều chuyển giáo viên này sang dạy lớp khác.

Trường THPT An Thạnh 3 cũng điều giáo viên Nguyễn Thanh Ngoãn giảng dạy môn Ngữ văn ở lớp 8A4.

Như đã đưa tin, trước đó, 43/46 học sinh lớp 8A4 (trường THPT An Thạnh 3) đã gửi đơn tập thể đến hiệu trưởng nhà trường xin đổi giáo viên môn Ngữ văn, vì "các bạn trong lớp bị đánh nhiều".

Ngoài ra, 18 học sinh ký bản tường trình gửi Ban giám hiệu nhà trường với nội dung: “Lớp 8A4 của chúng em, môn Ngữ văn, nhiều bạn bị thầy đánh. Chúng em cảm thấy không được an toàn khi đi học”.

Ông Lâm Văn Cam - Hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 - cho biết nhà trường xác minh, các em đều cho biết thầy giáo  dùng tay đánh vào mông, có em bị đánh vào mặt. Bản thân thầy cũng thừa nhận việc đánh học sinh là sai và chấp nhận hướng giải quyết của lãnh đạo trường.

Sau khi nắm thông tin, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 rà soát vụ việc, xử lý đúng theo quy định, trách nhiệm của các cá nhân trên tinh thần sai đến đâu xử lý đến đó, đúng người, đúng việc.

Sở GD&ĐT Sóc Trăng lên tiếng vụ học sinh xin đổi giáo viên vì bị đánh

Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 rà soát vụ việc và xử lý đúng theo quy định.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/ky-luat-va-dieu-chuyen-thay-giao-danh-nhieu-hoc-sinh-o-soc-trang-1471733.tpo

Theo X.L - N.H/ Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Vua nao dat quoc hieu nuoc ta la Dai Nam? hinh anh

Vua nào đặt quốc hiệu nước ta là Đại Nam?

0

Đại Nam là quốc hiệu của nước ta thời phong kiến. Đây là giai đoạn nước ta có lãnh thổ rộng lớn, hùng mạnh trong khu vực Đông Nam Á.

Than dong 9 tuoi tot nghiep dai hoc hinh anh

Thần đồng 9 tuổi tốt nghiệp đại học

0 67

Tốt nghiệp ĐH Kỹ thuật Eindhoven (Hà Lan) khi mới 9 tuổi, Laurent Simons sẽ trở thành người trẻ nhất nhận bằng đại học trên thế giới và được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness.

9 sinh vien mot truong dai hoc chet trong 3 thang hinh anh

9 sinh viên một trường đại học chết trong 3 tháng

0 21

Nhiều sinh viên tử vong trong thời gian ngắn khiến không ít tin đồn xuất hiện tại ĐH Southern California (Mỹ). Lãnh đạo trường đã phải gửi thư trấn an sinh viên.

Sach giao khoa moi se co gia cao hon hinh anh

Sách giáo khoa mới sẽ có giá cao hơn

0 1

Bộ GD&ĐT đang hoàn tất những thủ tục pháp lý cuối cùng để công bố các bản sách giáo khoa (SGK) theo chương trình giáo dục phổ thông mới trong tháng 11.