Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kỷ lục mô hình máy bay được kết bằng hoa lớn nhất Việt Nam

Tại lễ hội hoa Đà Lạt 2015, mô hình máy bay được kết toàn bộ bằng hoa tươi của Jetstar Pacific thu hút sự chú ý của người dân và xác lập kỷ lục mới.

Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 1
Như mọi năm, không gian lễ hội hoa Đà Lạt sẽ được bố trí quanh hồ Xuân Hương 10-20 tiểu cảnh để phục vụ du khách tham quan. Festival lần này dự kiến đón hơn 500.000 lượt khách du lịch bắt đầu từ 28/12/2012 đến 2/1/2016. Chỉ tính riêng đêm khai mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam - kênh VTV1, số lượng ghế trên khán đài đã lên đến 15.000 người.
Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 2
Trong khi phiên chợ rau, hoa Đà Lạt thu hút đông đảo khách tham quan cũng như khu vực trà, cà phê đặc sản thì chương trình Carnaval Hoa Đà Lạt với đoàn xe hoa diễu hành được trang trí hoành tráng từ các doanh nghiệp hay các nhóm biểu diễn nghệ thuật đường phố lại làm nóng không khí se lạnh tại thành phố mộng mơ. Nổi bật trong đó là mô hình máy bay được kết bằng hoa tươi dài nhất Việt Nam của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific.
Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 3
Xe hoa của Jetstar Pacific được kết bằng nhiều loại hoa tươi, trong đó chủ đạo là hoa cúc trắng và hoa đồng tiền cam. Chỉ riêng phần mô hình máy bay đã được tạo hình bởi hơn 2.000 bông hoa tươi.
Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 4
Cũng trong Festival Đà Lạt 2015, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vinh dự nhận danh hiệu Kỷ lục máy bay kết hoa lớn nhất Việt Nam do tổ chức kỷ lục Việt Nam trao tặng.
Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 5

Cũng trong Festival Đà Lạt 2015, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific vinh dự nhận danh hiệu Kỷ lục máy bay kết hoa lớn nhất Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Đại diện Jetstar Pacific nhận Giấy xác lập kỷ lục từ ông Trần Chiến Thắng - nguyên thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Phó chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 6
Mô hình máy bay hoa nổi bật trong buổi diễu hành phục vụ du khách thăm quan lễ hội hoa 2015.
Ky luc mo hinh may bay duoc ket bang hoa lon nhat Viet Nam hinh anh 7
Tuy chỉ tham gia lần đầu tiên nhưng động thái này cho thấy Jetstar Pacific đang tích cực hoàn thiện mình và mong muốn quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng nhiều hơn. Cùng với khu vực miền Trung, Đà Lạt nằm trong chiến lược khai thác đường bay mới của Jetstar Pacific trong năm 2015, tạo điều kiện giao thương ở khu vực này dễ dàng hơn cũng như đáp ứng nhu cầu du lịch nội địa ngày càng được chú trọng.

Nguồn: Jetstar Pacific

Bạn có thể quan tâm