Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kỳ nghỉ lễ xa iPad, hoà mình vào thiên nhiên của trẻ em Hà thành

Ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, trẻ em Hà Nội được vui chơi thoả thích bên các trò chơi sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên và hoàn toàn vắng bóng thiết bị công nghệ.

Ky nghi le xa iPad, hoa minh vao thien nhien cua tre em Ha thanh hinh anh 5
Ngoài các khu trò chơi vận động, lễ hội trò chơi sáng tạo Ecoplay Ecopark 2019còn nhiều khu vui chơi thư giãn, mang tính sáng tạo như xếp gỗ, xếp hình khối, chơi nhạc cùng gió...
Ky nghi le xa iPad, hoa minh vao thien nhien cua tre em Ha thanh hinh anh 8
Với những trẻ em thành phố chỉ biết đến smartphone, ipad, màn hình game, chưa từng thả diều hay thử cảm giác buông mình trong đống lá khô… các trò chơi tại lễ hội được ví như thiên đường của tuổi thơ.
Ky nghi le xa iPad, hoa minh vao thien nhien cua tre em Ha thanh hinh anh 9
Không chỉ các bé “bội thu” niềm vui, người lớn cũng có vô vàn hoạt động thú vị như câu cá giải trí hay chèo thuyền kayak. Khu vực Hồ Thiên Nga rộng lớn có rất nhiều cá đươc nuôi hoàn toàn tự nhiên trong không gian mặt nước lưu thông, tuần hoàn, lọc bằng công nghệ thủy sinh nên rất sạch và an toàn. Ban quản lý công viên cho biết việc câu cá có kiểm soát thời gian và số lượng sẽ giúp môi trường vịnh hồ cân bằng, tốt hơn cho hệ sinh thái.

“Ecoplay Ecopark 2019 - Chơi với thiên nhiên” kéo dài 8h-18h, từ 27/4 đến hết ngày 1/5 tại công viên Hồ Thiên Nga, khu đô thị Ecopark.

Giá vé cho người lớn là 80.000 đồng, trẻ em là 100.000 đồng (cao 1m01-1m40). Trẻ em dưới 1 mét được vào cửa miến phí. Ecopark có dịch vụ xe bus phục vụ miễn phí, độc giả đăng ký tại đây.

Sự kiện vui chơi được tổ chức ở ngoài trời trong một khu vực rộng lớn nên các bậc phụ huynh cần chuẩn bị nhiều nước uống, mũ, ô, kem chống nắng, thuốc xịt chống côn trùng… cho các con. Gia đình nên đi giày bệt hoặc giày thể thao và mang theo xe đẩy nếu có con nhỏ. Trong công viên có dịch vụ thuê xe đạp và lều trại phục vụ nhu cầu di chuyển và nghỉ ngơi của du khách. Để biết thêm chi tiết, độc giả liên hệ hotline: 0358338833.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ