Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất kỹ thuật lái xe 1/1

Ky thuat lai xe so san sao cho dung cach hinh anh

Kỹ thuật lái xe số sàn sao cho đúng cách

Khác với số tự động, việc lái xe số sàn cần nhiều thao tác thuần thục và dưới đây là một số kinh nghiệm lái xe số sàn vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa an toàn, đỡ mệt mỏi.

Khi 'khung long dat' so tai hinh anh

Khi 'khủng long đất' so tài

“Khủng long đất” là cái tên giới chơi ô tô địa hình gọi những chiếc xe hầm hố với gai bánh vằn vện, gầm cao, động cơ lớn và bao quanh buồng lái là hệ thống khung chống lật...

‘Trai huan luyen ma quy’ cua Trung Quoc hinh anh

‘Trại huấn luyện ma quỷ’ của Trung Quốc

Ở nơi được mệnh danh là “Trại huấn luyện ma quỷ”, các vệ sĩ tương lai của Trung Quốc phải trải qua chế độ luyện tập cực hà khắc 20 giờ/ngày liên tục trong 20 ngày với các chuyên gia chống khủng bố hàng đầu của nước ngoài.

Honda mo rong huong dan lai xe an toan hinh anh

Honda mở rộng hướng dẫn lái xe an toàn

Là nhà sản xuất các phương tiện giao thông, công ty Honda Việt Nam và tất cả các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc luôn coi các hoạt động lái xe an toàn là trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với xã hội.

Hoc lai xe, phai hoc dao duc lai xe hinh anh

Học lái xe, phải học đạo đức lái xe

Người học lái xe phải đảm bảo tham gia học lý thuyết và thực hành tối thiểu 456 giờ, học trên nhiều tình huống giao thông khác nhau, học đạo đức lái xe… là những điểm mới trong dự thảo thông tư của Bộ GTVT.