M

Kỷ yếu có hình Steve Jobs được bán giá hơn 12.000 USD

Với những ai đang sưu tập những kỉ vật về vị CEO tài ba này, đây chắc chắn là lựa chọn lý tưởng.

Dù yêu hay ghét Apple, mọi người vẫn phải thừa nhận Steve Jobs là một thiên tài. Hầu hết những cuốn sách viết về đồng sáng lập Apple đều cho rằng ông là một người cực kì cá tính.

Một tài khoản eBay có tên “bcwright77” vừa cho bán đấu giá một quyển kỷ yếu của ngôi trường nơi Steve Jobs từng theo học. Đây không phải là quyển kỷ yếu thuộc sở hữu của Jobs hay từng được vị CEO này sử dụng. Đó chỉ là một cuốn sổ được thiết kế dành cho những học sinh từng học tại trường.

Ky yeu co hinh Steve Jobs duoc ban gia hon 12.000 USD hinh anh 1
Cuốn kỷ yếu với hình ảnh của Steve Jobs đã được mua lại với giá 12.322 USD. 

Theo The Cult of Mac, chủ nhân của quyển kỷ yếu cho biết: "Anh trai tôi là bạn học của Jobs và em gái Patty của Jobs lại học cùng lớp với tôi. Jobs không hề nghiêm nghị trong lớp học mà ngược lại thường rất thích pha trò". Jobs cũng được cho là thỉnh thoảng gây sự chú ý trong lớp học. Nhưng ít ai biết được rằng cậu học trò đó sẽ trở thành ông chủ của một trong những thương hiệu đắt giá nhất hành tinh.

Quyển kỷ yếu được chụp vào khoảng năm 1972. Jobs khi đó trông khá điển trai với mái tóc dài lãng tử. Sau khi lên sàn với mức giá khởi điểm 5.000 USD, cuốn kỷ yếu đã được bán với giá 12.322 USD (hơn 260 triệu đồng).

Minh Huy

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ