Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kylie Jenner một mình đến cổ vũ bạn trai Travis Scott ở Super Bowl

Trong khi đó, các thành viên còn lại của gia đình Kardashian - Jenner đều không xuất hiện tại sự kiện truyền hình lớn nhất nước Mỹ.

Đêm 3/2 (giờ Mỹ), rapper Travis Scott biểu diễn trong sự kiện lớn nhất của truyền hình Mỹ, chương trình Super Bowl Halftime Show. Kylie Jenner có mặt để cổ vũ bạn trai. Tuy nhiên cô chỉ xuất hiện một mình mà không có sự đồng hành của các thành viên trong gia đình. 

Trong ngày diễn ra show, các thành viên gia đình Kardashian, bao gồm Kim Kardashian, Kourtney Kardashian và Kendall Jenner, đều đăng video và hìnhảnh lên Instagram xác nhận họ ở Los Angeles, chứ không phải Atlanta, nơi Super Bowl diễn ra. 

Kylie Jenner mot minh den co vu ban trai Travis Scott o Super Bowl hinh anh 1
Travis Scott biểu diễn trong sự kiện lớn nhất của truyền hình Mỹ, chương trình Super Bowl Halftime Show.

Trái với những suy đoán của người hâm mộ, việc gia đình KarJenner không đến cổ vũ Travis Scott không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Kylie Jenner . Nguồn tin độc quyền của Hollywood Life cho biết, nữ triệu phú chỉ rủ rê một vài người bạn cùng đi xem chương trình. Cô cũng rời khỏi đó ngay sau khi màn trình diễn của bạn trai kết thúc để đi chơi với bạn bè.

Hồi giữa năm ngoái, bà Kris Jenner từng cảnh báo con gái nên bảo vệ tài sản khi cô chớm có ý định kết hơn với Travis Scott. Nhiều người cho rằng gia đình  KarJenner không hoàn toàn hài lòng về bạn trai của Kylie.

Cách đây vài hôm, Kylie Jenner đăng ảnh chụp cùng bạn trai lên Instagram với chú thích "Em bé thứ hai?" khiến người hâm mộ nghi ngờ cô đã mang thai. Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, con gái út nhà Jenner khẳng định bản thân chưa mang thai.

Kylie Jenner mot minh den co vu ban trai Travis Scott o Super Bowl hinh anh 2
Kylie Jenner đăng ảnh chụp cùng bạn trai lên Instagram với chú thích "Em bé thứ hai?" khiến người hâm mộ tưởng cô lại mang thai.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận của Hollywood Life, Kylie Jenner đã sẵn sàng để sinh em bé thứ hai. Nguồn tin cũng chia sẻ thêm rằng Kylie Jenner cảm thấy mình sinh ra để làm mẹ. "Thiên chức làm mẹ khiến cô cảm thấy trọn vẹn. Nữ triệu phú yêu cô con gái nhỏ Stormi hơn bất cứ điều gì trên đời", nguồn tin tiết lộ.

Vợ chồng Kylie Jenner hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên của con gái

Kylie Jenner và Travis Scott vừa đăng loạt ảnh chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con gái Stormi và nhận được nhiều lời chia sẻ ngọt ngào từ người hâm mộ.Thu Thủy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kylie Jenner Âm nhạc