Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kylie Minogue phản đối Kylie Jenner mua bản quyền tên gọi

Đại diện pháp lý của diva 47 tuổi đã lên tiếng phản đối việc ca sĩ hậu bối đệ đơn xin đăng ký bản quyền nghệ danh "Kylie".

Làng nhạc quốc tế đã quá quen với Madonna, Beyoncé, Adele, Elvis, Prince hay Sia - những nghệ sĩ được công chúng biết đến bằng tên riêng chứ không phải họ như thường thấy. Và tất nhiên, khi nói tới từ 'Kylie', công chúng sẽ nghĩ tới diva người Úc Kylie Minogue.

Kylie Minogue phan doi Kylie Jenner mua ban quyen ten goi hinh anh 1
Cuộc tranh giành cái tên Kylie giữa 

Kylie Minogue và Kylie Jenner

nhiều khả năng sẽ dẫn tới kiện tụng.

Tuy nhiên, gần đây chân dài người Mỹ Kylie Jenner cũng muốn thế giới biết đến cô bằng cái tên này. Ngôi sao của Keeping Up With The Kardashians đệ đơn xin độc quyền tên riêng cá nhân tại Mỹ.

Theo World Intellectual Property Review, Jenner muốn độc quyền tên gọi do bản thân ngày càng nổi tiếng và muốn thu được toàn bộ lợi nhuận từ quảng cáo. KDB – đơn vị đại diện luật pháp cho ca sĩ Australia cho rằng nếu Mỹ đồng ý với đề nghị của Jenner, fan hâm mộ thế giới sẽ có những nhầm lẫn nhất định và danh tiếng của Minogue sẽ bị ảnh hưởng xấu. Trong khi đó, Jenner chỉ là “ngôi sao truyền hình thực tế hạng 2” – “nhân vật phụ” của Keeping Up With The Kardashians – người đã dính không ít scandal đời tư.

Trong sự nghiệp của mình Minogue bán ra trên 65 triệu album, và còn là chủ nhân nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như Brit Awards, Grammys và Music Industry Trusts' Award. Năm 2011, cô đã có tên trên đại lộ danh vọng ARIA Hall of Fame.Hoa Khang

Bạn có thể quan tâm

Kylie Jenner Âm nhạc