Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kyo York tổ chức đêm nhạc Trịnh gây quỹ cho trẻ em nghèo

Tưởng nhớ 15 năm ngày mất cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nam ca sĩ đến từ Mỹ thực hiện đêm nhạc Nơi về nương náu, toàn bộ doanh thu sẽ gây quỹ từ thiện.

Tròn 5 năm Kyo York hoạt động tại Việt Nam trong vai trò ca sĩ. Anh biết ơn nơi đây đã mang lại cho anh nhiều may mắn bởi từ một chàng trai ngoại quốc tập tễnh hát nhạc Trịnh, Kyo đã trở thành ca sĩ được mọi người yêu mến. Giọng ca sinh năm 1985 tâm sự, anh nhận được nhiều nên có trách nhiệm san sẻ yêu thương cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Kyo York to chuc dem nhac Trinh gay quy cho tre em ngheo hinh anh 1

Kyo York được yêu mến ở Việt Nam.

Vì thế, để tưởng nhớ cố nhạc sĩ họ Trịnh, anh tự đứng ra vận động, tổ chức đêm nhạc Nơi về nương náu nhân dịp tròn 15 năm ngày mất của ông. Đặc biệt, toàn bộ doanh thu sẽ được đóng góp minh bạch cho một trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi của nghệ sĩ khuyết tật Nguyễn Thế Vinh và quỹ từ thiện do Kyo York làm đại sứ.

Kyo York to chuc dem nhac Trinh gay quy cho tre em ngheo hinh anh 2

Ái Phương góp mặt trong đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Giọng ca Cho những điều đã qua tiết lộ, đêm nhạc quy tụ 100 nghệ sĩ được tổ chức tại một khách sạn lớn ở TP HCM với sức chứa khoảng 200 khách mời. Anh đã vận động ca sĩ Cẩm Vân, NSƯT Thành Lộc, Thái Hòa, Hồng Hạnh, Ái Phương, Nguyễn Hồng Ân… tham gia chương trình. Tất cả đồng nghiệp đều hào hứng hát không có cát-xê, ngoài ra anh còn kêu gọi nghệ sĩ và mạnh thường quân cùng đóng góp cho quỹ. Đêm nhạc sẽ diễn ra tối 30/3.

Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc