Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Kyo York vào vai người yêu ca sĩ hải ngoại Khánh Loan

Chàng ca sĩ người Mỹ Kyo York đã cùng Khánh Loan thực hiện sản phẩm âm nhạc chung mang tên "Ta đã từng yêu".

Kyo York vao vai nguoi yeu ca si hai ngoai Khanh Loan hinh anh 1 Chiều 10/2, nữ ca sĩ hải ngoại Khánh Loan tổ chức buổi ra mắt DVD liveshow đầu tiên của cô Bắt đầu lại thôi và MV Ta đã từng yêu tại nhà hàng Chay của Phi Nhung.

Chiều 10/2, nữ ca sĩ hải ngoại Khánh Loan tổ chức buổi ra mắt DVD liveshow đầu tiên của cô Bắt đầu lại thôi và MV Ta đã từng yêu tại nhà hàng chay của Phi Nhung.

Kyo York vao vai nguoi yeu ca si hai ngoai Khanh Loan hinh anh 2 Sau một thời gian yên ắng, Khánh Loan trở lại với thị trường bằng việc phát hành DVD Bắt đầu lại thôi và CD Tình yêu tỏa sáng. Mới đây, cô quyết định cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng ca sĩ ngoại quốc Kyo York.

Sau một thời gian yên ắng, Khánh Loan trở lại với thị trường bằng việc phát hành DVD Bắt đầu lại thôi và CD Tình yêu tỏa sáng. Mới đây, cô quyết định cho ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng ca sĩ ngoại quốc Kyo York.

Kyo York vao vai nguoi yeu ca si hai ngoai Khanh Loan hinh anh 3 Kyo được khán giả biết tới và yêu mến sau chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen dành cho phiên bản người lớn và thiếu nhi.

Kyo được khán giả biết tới và yêu mến sau chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen dành cho phiên bản người lớn và thiếu nhi.

Kyo York vao vai nguoi yeu ca si hai ngoai Khanh Loan hinh anh 4 Nói về lần kết hợp này Khánh Loan cho biết: “Tôi gặp Kyo trong một lần tham gia chương trình Phật đảng tại Đồng Nai. Ấn tượng với tôi là một chàng ngoại quốc nói tiếng Việt lưu loát và yêu đất nước con người Việt Nam nên tôi đã mời Kyo York tham sản phẩm âm nhạc lần này”.

Nói về lần kết hợp này Khánh Loan cho biết: “Tôi gặp Kyo trong một lần tham gia chương trình Phật đản tại Đồng Nai. Ấn tượng với tôi là một chàng ngoại quốc nói tiếng Việt lưu loát và yêu đất nước con người Việt Nam nên tôi đã mời Kyo York tham sản phẩm âm nhạc lần này”.

Kyo York vao vai nguoi yeu ca si hai ngoai Khanh Loan hinh anh 5 Mặc dù, trước đây Khánh Loan cũng đã từng song ca với rất nhiều ca sĩ  nhQuang Lê, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh… nhưng cô vẫn bất ngờ và ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của Kyo York.

Trước đây Khánh Loan cũng đã từng song ca với rất nhiều ca sĩ như Quang Lê, Lâm Hùng, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Quách Thành Danh… nhưng cô vẫn bất ngờ và ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của Kyo York.

Kyo York vao vai nguoi yeu ca si hai ngoai Khanh Loan hinh anh 6 MV Ta đã từng yêu của Khánh Loan cùng Kyo York như một món quà dành tặng khán giả trong ngày lễ tình nhân.

Với câu chuyện giàu cảm xúc và những hình ảnh ngọt ngào, MV Ta đã từng yêu của Khánh Loan cùng Kyo York như một món quà dành tặng khán giả trong ngày lễ tình nhân. Cả 2 có mối tình mặn nồng nhưng họ gặp nhiều trắc trở và dần xa nhau dù vẫn còn yêu.


Lê Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc