Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

La Thành bị tai nạn trên phim trường

Trong một cảnh quay với Thu Trang trong phim "Yêu là phải xài chiêu", La Thành bị chiếc ô đập vào mũi, chảy máu.

Ngoài tham gia chương trình Cười xuyên Việt, phiên bản nghệ sĩ, La Thành còn đắt show phim ảnh. Vai diễn mới nhất của anh là chàng Ngốc trong phim hài chiếu Tết Yêu là phải xài chiêu. Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá. Ngốc có một người chị gái hết mực yêu thương mình. Chị sẵn sàng “ở giá” để chăm sóc Ngốc và luôn có mặt mỗi khi Ngốc bị ăn hiếp.

Trong cảnh quay ở bãi đất trống, chàng Ngốc bị hành hung và chị gái ra tay cứu giúp với chiếc ô trên tay. Tuy nhiên, khi diễn viên Thu Trang tung ô lên cho em trai đỡ, không ngờ phần đầu của ô đã đập vào mũi La Thành khiến anh bị chảy máu.

La Thanh bi tai nan tren phim truong hinh anh 1
La Thành ngồi nghỉ sau khi bị chảy máu mũi.

Thu Trang, Khương Ngọc và cả ê kíp hoảng hốt khi thấy La Thành ngồi thụp xuống, bịt mũi. Cảnh quay này đã phải gián đoạn vài tiếng để La Thành cầm máu và nghỉ ngơi. Nhớ lại tai nạn trên trường quay, anh cười bảo: "Vai diễn này được đạo diễn đo ni đóng giày cho tôi, tưởng dễ lắm, không ngờ cũng phải đổ máu".

La Thành là một trong những cái tên bán vé của sân khấu Thế giới trẻ. Bên cạnh việc xuất hiện đều đặn mỗi tối cuối tuần với các suất diễn tại sân khấu, La Thành còn quen mặt với khán giả truyền hình và điện ảnh qua những vai diễn hài hước. N. Hằng

Ảnh: Nguyễn Hà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Phim chiếu rạp