Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

La Thành khiến Trấn Thành nhiễu loạn thị giác

Sau khi xem xong tiết mục giả gái của La Thành trong tập 7, chương trình Cười xuyên Việt tối 17/12, Trấn Thành bị hoang mang, ví La Thành như bạch tuộc biển.

La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 1
Đêm thi thứ 7 với chủ đề "Thách đấu" cũng là đêm thi loại thí sinh đầu tiên của chường trình Cười xuyên Việt, La Thành lần đầu đóng giả nữ khi thể hiện tiểu phẩm Vũ nữ. 
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 2
Bước ra sân khấu với hình ảnh vũ nữ cường tráng, La Thành khiến khán giả cười sảng khoái. Trấn Thành nhận xét chưa có ai giả gái mà làm nhiễu loạn thị giác đến hoang mang như La Thành. Còn Việt Hương cho rằng, cô vũ nữ La Thành rất "màu mỡ".
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 3
Don Nguyễn dường như đã tự tin hơn sau những tập đầu điểm thấp. Tuần này, anh giành số điểm tuyệt đối của giám khảo khi hóa thành chú bò thông minh, dí dỏm.
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 4
Kiều Linh nhận được nhiều lời khen của giám khảo sau tiểu phẩm Mệnh phụ phu nhân bởi trong đó gửi gắm nhiều vấn đề thời sự.
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 5
Nam Thư tiếp tục được đánh giá cao khi thể hiện tiểu phẩm Bị đày ra đảo hoang. Nhận 40 điểm từ 4 giám khảo, sau 7 đêm thi, cô đứng đầu chương trình Cười xuyên Việt với tổng điểm 197.
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 6
Diễn viên Thanh Vân nhận số điểm thấp nhất đêm thi vì nội dung tiểu phẩm Phù thủy và nàng Bạch Tuyết chưa rõ ý. Trấn Thành nhận xét, chị dùng kỹ thuật diễn xuất nhiều khiến khán giả không thấy gần gũi. Chị là thí sinh đầu tiên chia tay Cười xuyên Việt.
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 7
Trấn Thành đưa ra những nhận xét thẳng thắn về chuyên môn với các thí sinh. 
La Thanh khien Tran Thanh nhieu loan thi giac hinh anh 8
Giám khảo khách mời của tập 7 là hoa hậu phu nhân Thu Hoài. Tập 8, chương trình Cười xuyên Việt sẽ phát sóng vào lúc 21h, 26/12 trên kênh THVL1. 


Hằng Nguyễn

Ảnh: Kim Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim truyền hình Phim ảnh

'Ban gai Iron Man' gia tu vu tru Marvel hinh anh

'Bạn gái Iron Man' giã từ vũ trụ Marvel

Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên vào vai cô thư ký Pepper Potts, cho biết mình đã quá tuổi cho vai diễn bạn gái siêu anh hùng và sẽ giã từ sau "Avengers: Endgame".