M

Lá thư cuối cho gia đình nhỏ sắp tan vỡ!

Bây giờ ! Mình sắp li hôn ! Anh đã yêu một người em chúc anh hạnh phúc! Chúc cho cô ấy mãi yêu anh ! Em cũng đang bắt đầu nhớ một người !

Lá thư cuối cho gia đình nhỏ sắp tan vỡ!

Bây giờ ! Mình sắp li hôn ! Anh đã yêu một người em chúc anh hạnh phúc! Chúc cho cô ấy mãi yêu anh ! Em cũng đang bắt đầu nhớ một người !

Lá thư cuối cho gia đình nhỏ sắp tan vỡ!

....có lẽ là lá thư cuối cùng !

... ...em ... chọn cách dừng lại hẳn anh ạ !

...Cả 2 chúng ta cùng dừng lại ! Vì chúng ta đều đã thay đổi ! điều này trước sau gì cũng sẽ đến bởi vì một cuộc hôn nhân mà được đóng dấu bằng 1 tờ giấy với 2 chữ kí thì có ý nghĩa gì đâu !

Giữa 2 chúng ta tình yêu không có, tình thương lại càng không !

Em đã chọn anh là người đàn ông của cuộc đời mình ! Nhưng giờ đã khác xưa rất nhiều rồi !

Ngày ấy !

Em khóc vì anh làm em buồn , em khóc vì gia đình em thật tệ , khóc vì bất cứ lí do gì em khóc anh lại ôm em vào lòng anh xin lỗi, như thế thôi là đủ làm cho em yêu anh nhiều hơn một chút !

Ngày ấy ! Em thích đi cùng anh đến mọi nơi dù chúng ta đi bộ hay xe đạp với em có quan trọng gì đâu quan trọng là được ở cạnh anh!

Ngầy ấy ! Khi em chỉ hơi viêm họng một chút thôi anh đã lo lắng lắm rồi, mua cho em cả đống thuốc ngậm !

Ngày ấy ! Em đã mơ rất nhiều! 5 năm sau mình sẽ có 1 đứa nhóc và dẫn nó đi chơi! Anh sẽ dạy nó đã bóng nếu là con trai em sẽ cho nó đi học vẽ nếu là con gái !

Ngày ấy ! Trong mắt em anh là người tuyệt vời nhất mỗi khi anh hát cho em nghe !

Ngày ấy ! Em nghĩ về rất nhiều món ăn đặc biệt muốn nấu cho anh ăn và thích chí cười mỗi khi anh khen ngon !

Ngầy ấy ! Anh khóc rất nhiều vì em phải không ?

Ngày ấy ! Thật tuyệt vời ! Và mỗi ngày em thấy yêu anh nhiều hơn một chút !

Nhưng ...

Bây giờ ! Dù vì bất cứ lí do gì khi em khóc anh đều mặc kệ anh tỏ ra bực tức và đi thật nhanh ra khỏi nhà để khỏi phải nhìn thấy mặt em. Mặc kệ ! Em cứ khóc thoải mái đi, em thấy bớt yêu anh hơn một chút.

Bây giờ ! Anh sợ đi ra đường với em, rất ít khi anh muốn đi cùng em ! Chỉ khi nào em nói mình đi ra ngoài đi thì anh mới miễn cưỡng đi cùng em ! Anh sợ cho em suất hiện trước mặt bạn bè và những người cũng cơ quan anh, có lẽ do em rất gầy và xấu xí, có lẽ do em chỉ mới học hết cấp 3 nên anh ngại, em lại bớt yêu anh thêm một chút.

Bây giờ ! Em ốm em không dám nói! Em sợ anh lo! Em về nhà chữa bệnh anh bảo em đi với trai và em nói dối về bệnh của em! Buồn một chút !

Bây giờ! Mình đã có với nhau một đứa con, 1 thằng nhóc dễ thương nhất trên thế giới này ! Em đã có thể dắt nó đi chơi rồi nhưng chỉ có 1 mình em dắt con thôi 1 anh còn bận buồn vì yêu thương người khác. Giờ em lại sắp có thêm 1 em bé nữa, nó mới được gần 1 tháng nhưng chỉ có em muốn có nó còn anh thì không, em đang tự hỏi hình như không phải là anh !

Bây giờ ! Anh lại muốn hát cho một người khác ! Trẻ trung hơn, biết cách an ủi hơn, biết làm cho anh hết buồn, mà không phải em, vụng về bướng bỉnh, anh trong mắt em bây giờ xa lạ ! Tình yêu ư, chỉ còn lại những nụ cười không cảm giác.

Bây giờ đổi lại rồi! Sống với nhau gần 2 năm 1 tháng 30 ngày em đều khóc nhưng có lẽ anh chưa bao giờ muốn nhìn thấy ! Nước mắt không được nhìn thấy đã thành nỗi đau âm ỷ cháy !

Bây giờ ! Nấu ăn ư? Em chỉ muốn nấu cho nhóc Bảo những bữa cháo thật ngon và em đã quên cách nấu ăn rồi !

Bây giờ ! Em sợ mỗi khi đối diện anh! Em sợ cái cảm giác lừa dối ! Em sợ cả những câu nói khiến người ta chảy máu ! Sợ cái cảm giác mình cùng nhau trên 1 chiếc giường anh ạ!Tất cả ! Với em bây giờ chỉ là nỗi sợ hãi miên man không bao giờ hết !

Bây giờ ! Mình sắp li hôn ! Anh đã yêu một người em chúc anh hạnh phúc! Chúc cho cô ấy mãi yêu anh ! Em cũng đang bắt đầu nhớ 1 người ! Ở bên cạnh an ủi em khi em tuyệt vọng, mang lại cho em nụ cười từ những nỗi đau, do chính anh gây ra đấy ! Chồng ạ ! Sau khi mình li hôn em sẽ cố gắng 1 để vẫn còn có thể yêu thương và được yêu thương !

Em muốn mình li hôn thật vui vẻ, không cãi vả, không tranh chấp và sau này mình vẫn sẽ là bạn, nếu được như thế ! Em sẽ rất cảm ơn anh !

Theo Blog Bụi

Theo Blog Bụi

Bình luận

Tin tức mới nhất