M

Lạc vào xứ sở thần tiên tại The Jamocha Villa

Giữa những ngày hè oi bức, The JaMocha Villa số 5 Nguyễn Thượng Hiền thu hút mọi ánh nhìn bởi bởi tông xanh chủ đạo vừa vintage, vừa tươi mát.

Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 1
“The JaMocha Villa” là cái tên vừa quen vừa lạ bởi lẽ khởi nguồn của nó là “The JaMocha Coffee & Tea - 19 Nguyễn Hữu Huân” - một trong số những địa điểm quen thuộc của giới trẻ Hà Thành. The JaMocha Villa là sự quy tụ và kết hợp của những yếu tố cổ xưa vốn được yêu thích từ ngôi nhà cũ kết hợp cùng sự đổi mới đột phá trong cả không gian lẫn đồ uống.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 2
Nếu cần dùng một tính từ để miêu tả về không gian tại The JaMocha Villa thì có lẽ chính xác nhất là từ “hoài cổ”. Với tông màu chủ đạo là màu xanh trầm ấm đậm chất vintage, cổ điển được điểm tô bởi vô vàn những bông hoa đủ màu sắc, không gian mới mẻ nhưng cũng không kém phần thân thuộc giúp bạn dễ dàng trò chuyện và check-in, selfie thoải mái với bạn bè. 
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 3
Lần trở lại này, The JaMocha Villa vẫn giữ được đẳng cấp đến từ chính những thức uống truyền thống đã trở thành thương hiệu và tiếp tục tạo nên cơn sốt đồ uống trong giới trẻ.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 4
Là một thương hiệu tiên phong, The JaMocha Villa tự tin khẳng định mình là người đầu tiên thương mại hoá cách thưởng thức cà phê độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội - cà phê được pha chế từ phong cách Pour Over.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 5
Pour Over là phong cách pha cà phê đã có từ rất lâu trên thế giới. Cảm giác thích thú khi được mãn nhãn với quy trình tạo ra một ly cà phê mùi, từ cân đong nguyên liệu sao cho thật chính xác đến khoảnh khắc từng giọt cà phê thơm lừng nhỏ giọt qua giấy lọc khiến ai trải nghiệm phong cách pha chế này đều bị “say nắng” nó trong tích tắc.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 6
Bên cạnh những sản phẩm “made by JMC”, trong mùa hè này, The JaMocha tiếp tục ra mắt nhân tố mới trong bộ sưu tập xuân hè - trà lạnh kèm hoa quả. Hoa quả được lựa chọn tươi ngon, kết hợp với vị trà mát lạnh thanh khiết được đặt trong những chiếc cốc vẽ tay tỉ mỉ và tinh tế. Tất cả tạo nên những cảm xúc khó có thể quên được trong lòng bất cứ ai thưởng thức nó.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 7
Bộ sưu tập xuân hè - trà lạnh kèm hoa quả tươi.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 8
Bạn không thể tìm thấy nơi đâu khác những món đồ uống sáng tạo mang thương hiệu The JaMocha.
Lac vao xu so than tien tai The Jamocha Villa hinh anh 9
Thêm một điểm cộng lớn của The JaMocha đó là mức giá hợp lý, chỉ 25.000-35.000 đồng cho một món đồ uống bất kỳ.

Thông tin chi tiết 

The JaMocha Villa

Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Facebook tại đây.

Điện thoại: 0462736603

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ẩm thực