M

Lady Gaga muốn đám cưới hoành tráng

Theo hôn phu của Lady Gaga, diễn viên Taylor Kinney, nữ ca sĩ lập dị muốn một đám cưới lớn, sẽ được tổ chức trong năm nay.

Chia sẻ với báo giới, Taylor nói: “Tôi có thể đến nhà thờ Little White ở Las Vegas nhưng tôi nghĩ, Lady là người Ý và điều đó sẽ không xảy ra. Cô ấy muốn đám cưới lớn, dễ thương. Vì thế, tôi sẽ cho các bạn biết khi chúng tôi chọn được ngày”.

Lady Gaga muon dam cuoi hoanh trang hinh anh 1
Lady Gaga muốn hôn lễ hoành tráng.

Mặc dù thông tin đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay được chính Taylor xác nhận nhưng chi tiết về đám cưới hiện vẫn được giữ kín. Theo những nguồn tin khác, địa điểm được lựa chọn tổ chức sẽ là ngôi biệt thự trị giá 23 triệu USD của Gaga tại Malibu, California. Thời điểm được lựa chọn là tháng 12/2015.

Taylor Kinney nói về lý do anh và Lady Gaga chưa chọn được ngày cưới chính thức: “Chúng tôi chưa chọn được ngày. Cô ấy thật sự tất bật với các show diễn và tôi cũng quá bận với công việc của mình”.

Bên cạnh chia sẻ về đám cưới, nam diễn viên 34 tuổi cũng dành cho Lady Gaga những lời khen ngợi khi cô đang có những bước chuyển trong sự nghiệp – trở thành diễn viên: “Tôi không thể tự hào hơn về cô ấy. Lady đang rất phấn khích và cô ấy thật sự yêu công việc này”.

http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lady-gaga-muon-mot-dam-cuoi-hoanh-trang-20151022152101695.htm

Theo A/VTV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ