M

Lady Gaga suýt lộ ngực ở Grammy

Một bên ngực của nữ ca sĩ quái tính lọt ra ngoài lớp vải nhưng Lady Gaga nhanh trí phát hiện ra và chỉnh đốn lại.

Tối 8/2, Lady Gaga có mặt tại sự kiện Grammy lần thứ 57 ở trung tâm Stapless, Los Angeles. Giọng ca 28 tuổi là một trong số những nghệ sĩ trình diễn trong đêm trao giải. Nữ ca sĩ dù khá tăng cân nhưng không ngại diện bộ váy 2 dây ánh bạc hiệu Brandon Maxwell với phần cổ xẻ sâu khoe vòng một. 

Khoảnh khắc Lady Gaga lộ hàng ở Grammy.
Khoảnh khắc Lady Gaga lộ hàng ở Grammy.

Bộ váy phô khá nhiều da thịt của người mặc, cũng chính vì thiết kế gợi cảm này, khi Lady Gaga tạo dáng trên thảm đỏ, một bên ngực tuột ra khỏi lớp vải. Lady Gaga nhanh chóng phát hiện ra sự cố và dùng tay che, đồng thời chỉnh đốn lại trang phục.

Giọng ca Applause đã quen với các sự cố trang phục nhưng thời gian gần đây, cô đã cẩn thận hơn. Tại Grammy năm nay, Lady cùng nam ca sĩ kỳ cựu Tony Bennett mang về chiến thắng Album vocal Pop truyền thống xuất sắc cho Cheek to Cheek.

Nữ ca sĩ chỉnh đốn lại trang phục.
Nữ ca sĩ chỉnh đốn lại trang phục.

Ngoài lộ ngực, Lady Gaga còn gặp một tình huống khá ngượng ngùng khác. Nam ca sĩ người Anh Ed Sheeran tiết lộ khi mới gặp anh, Lady Gaga đã nhầm anh với người bồi bàn vì vẻ ngoài khá giản dị của Ed. Trên trang Twitter, Ed viết: “Tôi rất quý Lady Gaga. Vừa mới nói chuyện với chị ấy và chị ấy nhầm tôi với một người bồi bàn, có khi tôi cần một bộ suit mới chăng? Thật hài hước”. 

Anh chàng ca sĩ
Anh chàng ca sĩ "Lọ Lem" người Anh Ed Sheeran bị Lady Gaga tưởng nhầm là người phục vụ.

 

Khôi Ngô

Ảnh: DM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood