Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

lai suat vay

20 kết quả phù hợp

Vay mua nha ngay cang kho hinh anh

Vay mua nhà ngày càng khó

Lãi suất vay mua nhà có xu hướng nhích lên, trong khi nguồn vốn cho vay trung dài hạn của ngân hàng không còn dồi dào như trước.

'Chua o dau lai suat vay cao nhu Viet Nam' hinh anh

'Chưa ở đâu lãi suất vay cao như Việt Nam'

Các nhà đầu tư công trình BOT giao thông đường bộ bức xúc bởi lãi suất vay hiện quá cao, lên đến 10,5% và họ phải chịu lỗ. Bên cạnh đó, chính sách quản lý lại liên tục thay đổi.

Chot lai suat cho vay mua nha o xa hoi 5% hinh anh

Chốt lãi suất cho vay mua nhà ở xã hội 5%

Gói 30.000 tỷ đồng với lãi suất vay 5%/năm đã kết thúc, nhưng những người thu nhập thấp vẫn có cơ hội mua nhà ở xã hội với lãi suất 5% trong năm 2017.

Thuc hu ve lai suat vay tra gop toi 70% hinh anh

Thực hư về lãi suất vay trả góp tới 70%

Một số khoản vay tiêu dùng tín chấp của các công ty tài chính thường cao hơn ngân hàng thương mại, trong đó có khoản vay lãi suất lên tới 70%/năm.

Hoa mat voi cach tinh lai suat vay tieu dung hinh anh

Hoa mắt với cách tính lãi suất vay tiêu dùng

Không còn quy định cứng như trước đây, các ngân hàng (NH) đang đưa ra nhiều mức lãi suất (LS) khác nhau để người vay tiêu dùng lựa chọn, tùy theo thời gian cố định lãi suất.

Lai suat vay: Kho giam? hinh anh

Lãi suất vay: Khó giảm?

Trong khi doanh nghiệp sốt ruột “hóng” lãi suất cho vay trung dài hạn giảm tiếp thì giới nhà băng lại chia sẻ khó biến mong ước này thành hiện thực.

Can ho cao cap gia mem hut khach hinh anh

Căn hộ cao cấp giá mềm hút khách

Tại một số dự án căn hộ cao cấp, ngoài giá mềm, chủ đầu tư đã phải thêm chiêu để đẩy hàng với việc gia tăng hệ thống dịch vụ tiện ích, trả hộ lãi suất vay mua nhà...

Cho vay mua nha lai suat 6%/nam hinh anh

Cho vay mua nhà lãi suất 6%/năm

Theo dự thảo thông tư vừa được Ngân hàng Nhà nước lấy ý kiến, từ ngày 15/4, lần đầu tiên người mua nhà để ở sẽ được hưởng mức lãi suất vay 6%/năm kéo dài đến hết 15/4/2016.

Mon moi doi ha lai suat hinh anh

Mòn mỏi đợi hạ lãi suất

Nhà nước cũng đang phấn đấu giảm lãi suất cho vay đồng thời đưa ra nhiều biện pháp hỗ trợ khác. Nhưng lãi suất vay phải giảm xuống nhiều hơn nữa mới cứu nổi doanh nghiệp.