Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lại Văn Sâm làm giám khảo SV sau 20 năm

Chương trình tái ngộ với khán giả truyền hình với tên gọi mới "Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính", trong đó Lại Văn Sâm là giám khảo, Nguyên Khang đảm nhận vai trò MC.

Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 1
Từng ghi dấu ấn với khán giả bằng câu nói quen thuộc như 9, 9,5, 10, lần này nhà báo Lại Văn Sâm đưa SV quay trở lại với phiên bản mới. Anh là giám khảo chính của chương trình. Bên cạnh đó, các giám khảo khách mời gồm danh hài Xuân Bắc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Lan Phương. 
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 2
MC Nguyên Khang thay nhà báo Lại Văn Sâm cầm trịch chương trình Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính. 
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 3
Chia sẻ về vai trò mới nam MC tâm sự: “Tôi gặp một chút áp lực. Ngày ấy, tôi cực kỳ hâm mộ nhà báo Lại Văn Sâm qua SV. Tôi cố gắng để thoát khỏi dấu ấn mà anh đã khắc sâu trong lòng của công chúng bằng sự tươi trẻ, hài hước. Để tạo sự khác biệt, tôi gặp riêng anh để xin anh tư vấn những lời khuyên bổ ích". 
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 4
Ở chương trình mở màn kỷ niệm 20 năm của SV (1996 – 2016), khán giả có dịp gặp lại những gương mặt biên tập viên, người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV3 như MC Anh Tuấn, Long Vũ. Họ cũng từng là thành viên tham gia đội tuyển SV 1996 và sau này đều thành công.
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 5
Cùng với Tùng John, họ tạo thành ban nhạc sinh viên ăn ý thời ấy và được các bạn trẻ rất hâm mộ. Cả ba thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của nhóm The Beatles.
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 6
MC Nguyên Khang cho biết buổi ghi hình nào của SV 2016 cũng đông nghịt khán giả. 
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 7
20 năm kỷ niệm của SV cũng chính là 20 năm kỷ niệm ngày ra đời của VTV3. 
Lai Van Sam lam giam khao SV sau 20 nam hinh anh 8
Khoảnh khắc vui nhộn của giám khảo khách mời Xuân Bắc, MC Nguyên Khang và các bạn sinh viên. 
 • Lại Văn Sâm

  Lại Văn Sâm

  Lại Văn Sâm là một nhà báo, người dẫn chương trình truyền hình, biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Ông từng học ở Liên Xô trong 12 năm và bắt đầu công việc tại Đài truyền hình Việt Nam từ năm 1987 với vai trò biên dịch viên cho các bản tin thể thao từ tiếng Nga sang tiếng Việt. Từ vai trò biên dịch viên, Lại Văn Sâm trở thành MC dẫn dắt nhiều game show giải trí và được VTV phân công đảm nhận cương vị Trưởng ban sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3). Ngày 1/7/2017 ông về hưu. Cùng năm, Lại Văn Sâm được nhận Huân chương Lao động hạng nhất. Sau khi về hưu, ông tham gia dẫn chương trình Mặt trời bé con.

  • Ngày sinh: 10/6/1957
  • Nơi sinh: Phú Thọ
  • Chương trình dẫn: SV96, SV2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam,...

  Website

Minh Đức

Ảnh: Nhân Võ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lại Văn Sâm Game Show