M

Lái xe lao xuống vực sâu, sư trụ trì thoát chết hy hữu

Trong lúc lái xe hơi, sư trụ trì chùa Bồ Đề Đà Lạt đã bị mất lái, xe lao xuống vực rất sâu và chỉ mắc lại ở lưng chừng khi vướng vào một cây thông lớn.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7h ngày 31/10, tại đèo Prenn Đà Lạt. Thời điểm này, sư Định Minh, trụ trì chùa Bồ Đề Đà Lạt lái xe hơi theo hướng từ huyện Đức Trọng lên TP Đà Lạt. Khi tới một khúc cua trên đèo Prenn, gặp trời mưa, đường trơn trượt, sư Định Minh bị mất lái.

Chiếc xe băng qua bên trái đường, lao thẳng xuống vực rất sâu, chỉ dừng lại khi đâm trực diện vào một cây thông lớn.

Lai xe lao xuong vuc sau, su tru tri thoat chet hy huu hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Vị trí này cách mặt đường đèo khoảng 15 m. Phần đầu chiếc xe hơi bẹp dúm. Điều rất may mắn là sư Định Minh chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi tới bệnh viện kiểm tra mức độ thương tích, thấy nạn nhân chỉ bị chấn thương nhẹ, chủ yếu phần mềm nên các bác sĩ đã cho sư về nhà tự điều trị.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã đưa được chiếc xe lên mặt đường. Vụ tai nạn ngay trên đường đèo nhỏ, vào giờ cao điểm nên đã gây ách tắc cục bộ.

 • Lâm Đồng

  Lâm Đồng

  Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam, tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh với độ cao 1.500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Do vị trí địa lý, thời tiết nơi đây ôn hòa và mát mẻ quanh năm dao động từ 18 – 25 độ C.

  Bạn có biết: Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt và Bảo Lộc).

  • Diện tích: 9.773,5 km²
  • Dân số: 1.246.200
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 10 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 263
  • Biển số xe: 49

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151031/lai-xe-lao-xuong-vuc-sau-su-tru-tri-thoat-chet-hi-huu/994441.html

Theo Thạch Thảo/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm ĐồngThời sự