Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lái xe ôm khống chế 9X có ý định xấu

Bị chủ nợ hối thúc đòi 18 triệu, Tuân bị tình nghi mang ớt bột để gây án nhưng kế hoạch của anh ta bất thành.

Ngày 16/9, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đề nghị VKSND cùng cấp phê chuẩn lệnh bắt tạm giam 4 tháng với Phạm Tuân (21 tuổi, tạm trú ở TP.HCM) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, do vay 18 triệu đồng để mua điện thoại, Tuân bị chủ nợ hối thúc. Do không có tiền trả, thanh niên này đã nảy sinh ý định dàn cảnh cướp tài sản của người lái xe ôm.

Khuya 8/9, nghi can này đến bến xe Miền Đông yêu cầu anh Văn Phi Vân (55 tuổi, ở huyện Hóc Môn) chở đến khu vực Bình Quới. Đến bãi đất trống ở phường 28 (quận Bình Thạnh), Tuân yêu cầu dừng xe để anh ta gọi người thân.

Khi Tuân dùng ớt bột (chuẩn bị sẵn) định ném vào mắt tài xế đã bị nạn nhân phát hiện. Anh Vân cùng người dân khống chế thủ phạm giao cho công an.

Tại cơ quan điều tra, Tuân thừa nhận hành vi phạm tội và cho rằng nguyên nhân anh ta đi cướp do túng quẫn nên làm liều.

Cảnh sát bắn vào đùi tên cướp giữa Sài Gòn

Tên cướp ép xe giật giỏ xách của du khách đang đi dạo rồi rồ ga tẩu thoát. Trinh sát đang tuần tra lập tức truy đuổi và nổ súng vào đùi nghi can.


Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

Nguyen Huu Linh lai hau toa hinh anh

Nguyễn Hữu Linh lại hầu tòa

0 2

Hai tháng trước, tòa cho rằng cáo trạng nêu chưa đầy đủ nên trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bàn tay trái của ông Linh có chạm vào phần thân trước của bé gái hay không.