M

Lâm Chấn Huy: 'Không hot girl nào bằng bạn gái tôi'

"Chuyện tôi qua lại với hot girl mà chia tay người yêu chỉ là đồn thổi mà thôi. Tôi không bao giờ so sánh người này với người kia, bởi có thể cô gái khác không đẹp trong mắt tôi nhưng rất đẹp trong mắt người khác", giọng ca "Giọt nước mắt chảy ngược" nói.

Lâm Chấn Huy: 'Không hot girl nào bằng bạn gái tôi'

"Chuyện tôi qua lại với hot girl mà chia tay người yêu chỉ là đồn thổi mà thôi. Tôi không bao giờ so sánh người này với người kia, bởi có thể cô gái khác không đẹp trong mắt tôi nhưng rất đẹp trong mắt người khác", giọng ca "Giọt nước mắt chảy ngược" nói.

Lam Chan Huy: 'Khong hot girl nao bang ban gai toi' hinh anh 1

- Với anh, như thế nào là một cô gái hoàn hảo?

- Kiếm người hoàn hảo khó lắm, chỉ cần tìm được một người con gái hiểu và biết thông cảm cho mình là Huy cũng thấy mệt lắm rồi (cười). Với Huy, một cô gái hoàn hảo là người luôn hiểu và thông cảm cho Huy. Quen người làm nghề như Huy thì phải chịu thiệt thòi rất nhiều thứ, nên cô gái đó phải là người hiểu công việc của Huy lắm. Đặc biệt hơn là Huy thích cô gái có tính chung thủy

- Bạn gái anh có phải người hoàn hảo? 

- Người ta vẫn thường nói “Hoa hồng đẹp trong mắt kẻ si tình”. Không có ai hoàn hảo, nhưng người mình yêu luôn là người đẹp nhất trong mắt mình.

- Người yêu luôn đẹp trong mắt anh, vậy tại sao anh lại quyết định chia tay?

- Khi đó Huy suýt chia tay vì nhiều lý do, nhưng chuyện đã qua rồi mà… Bây giờ, xin phép cho Huy không nhắc lại những chuyện ấy nữa.

- Anh mong muốn có một người bạn đời như thế nào?

- Với Huy, không quan trọng cô ấy xinh đẹp, giàu sang ra sao, chỉ cần cô ấy hiểu, thông cảm và thủy chung với mình là được rồi.

Lam Chan Huy: 'Khong hot girl nao bang ban gai toi' hinh anh 2

- Nhiều người nói rằng anh quyết định chia tay bạn gái là bởi anh đã “qua lại” cùng quá nhiều hot girl nên bắt đầu so sánh và cảm thấy bạn gái không còn hoàn hảo như trước nữa?

- Đó chỉ là đồn thổi mà thôi. Huy không bao giờ so sánh người này với người kia, bởi có thể cô gái khác không đẹp trong mắt Huy nhưng rất đẹp trong mắt người khác. Nhưng nếu để so sánh thì đến giờ, Huy chưa tìm thấy hot girl nào hoàn hảo như bạn gái bây giờ của mình cả.

- Không còn trẻ nữa, anh đã tính chuyện “yên bề gia thất” để “an cư lạc nghiệp”?

- Huy cũng đang tính đến chuyện lập gia đình vì cha mẹ cũng đã giục nhiều rồi. Nhưng gì thì gì, cứ phải “an cư lạc nghiệp” trong âm nhạc trước rồi mới tính chuyện riêng được.

- Quay lại chuyện công việc, năm 2011 vừa rồi, dư luận cực lực lên án những ca khúc được coi là “thảm họa âm nhạc”. Theo đuổi dòng nhạc… sến sến và khá “thị trường”, anh có lo lắng mình bị đánh giá là một thảm họa khác?

- Huy không phân biệt thảm họa âm nhạc hay không, nhưng bản thân mình thì luôn nghĩ mỗi ca khúc đều chứa đựng nỗi lòng của người nhạc sĩ trong đó. Có điều là ca khúc đó đón nhận được sự đồng cảm từ phía khán giả như thế nào. Nếu được ưu ái, ca khúc đó sẽ trở thành bài hát hay. Còn ngược lại, nó sẽ “chìm xuồng” hoặc tệ hơn là thành thảm họa.

Huy có những khán giả của riêng mình và luôn chiều theo sở thích của họ. Huy nghĩ điều quan trọng nhất với một ca sĩ là lựa chọn ca khúc nào phù hợp với mình nhất. Mình phải hát như thế nào để chuyển tải được những ấp ủ của người nhạc sĩ thì mới có thể coi là thành công.

-  Theo anh, có nên tẩy chay những hiện tượng thảm họa âm nhạc?

-  Mỗi người có một sở thích, suy nghĩ riêng. Với Huy, âm nhạc muôn màu muôn vẻ, nó phụ thuộc vào cảm xúc của người nghe nhiều hơn. Mỗi ca khúc đều có cái hay và cái dở riêng. Vấn đề có đáng bị tẩy chay không thì chỉ khán giả mới có quyền quyết định. Bản thân Huy cũng như đa số các đồng nghiệp khác đều không muốn ca khúc mình hát là đứa con tinh thần của mình lại bị khán giả quay lưng, bỏ mặc.

-  Đã bao giờ anh nghĩ tới việc sang trọng hóa dòng nhạc và con người mình?

-  Làm nghệ thuật thì chắc chắn mình phải thay đổi liên tục cho phù hợp với thị hiếu của khán giả. Nhưng bản chất con người Huy thì bao nhiêu năm vẫn vậy, vẫn là anh nông dân đi hát thôi (cười).

-  Cách đây không lâu, anh có nói về một liveshow thật hoành tráng . Tại sao tới giờ anh vẫn im hơi lặng tiếng vậy? Có phải kế hoạch của anh đã “đứt gánh nửa chừng”?

-  Huy đang rất nóng lòng thực hiện kế hoạch này. Năm 2011 có thể coi là năm thành công ngoài dự kiến của Huy. Album Romeo không thể chết chỉ tính riêng trên Zing MP3 đã có hơn 4 triệu lượt nghe. Con số này khiến Huy bất ngờ vô cùng. Chuyện “xô chậu” cũng kín đặc. Sự ủng hộ của khán giả gần xa khiến Huy vô cùng xúc động và tự hào. Huy và ê-kíp dự định tổ chức liveshow vào cuối năm vừa rồi nhưng vì lịch làm việc kín đặc nên đành hoãn lại. Huy muốn một khi đã làm thì mọi chuyện phải thật chu đáo, cẩn thận chứ không thể “úi xùi”, qua loa được. Huy không thích những vội vàng để rồi có lỗi với người hâm mộ. Thôi thì để chuẩn bị thật kỹ lưỡng rồi trình làng chắc mọi người cũng không giận Huy đâu.

Lam Chan Huy: 'Khong hot girl nao bang ban gai toi' hinh anh 3

Gia An

Theo Infonet

Gia An

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc