Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lâm Chí Linh vẫn vương vấn Ngôn Thừa Húc

Trong sự kiện mới đây, chân dài đình đám xứ Đài bỏ ngỏ khả năng tái hợp và không tin bạn trai cũ đã có người yêu mới.

Theo Minh Báo, Lâm Chí Linh mới đây tham dự sự kiện tại Thâm Quyến (Trung Quốc). Khi trò chuyện với phóng viên, cô tiết lộ vẫn liên lạc với bạn trai cũ - Ngôn Thừa Húc.

Trước câu hỏi về khả năng tái hợp, cô ngượng ngùng: “Với câu hỏi này, các bạn nên hỏi anh ấy. Nhưng nếu có chuyện đó, tôi sẽ không từ chối”.

Lam Chi Linh van vuong van Ngon Thua Huc hinh anh 1 Lâm Chí Linh trong sự kiện mới không phủ nhận chuyện muốn tái hợp bạn trai cũ.
Lâm Chí Linh trong sự kiện mới không phủ nhận chuyện muốn tái hợp bạn trai cũ.

Gần đây, Ngôn Thừa Húc công khai hẹn hò với chân dài 27 tuổi - Trương Hi Ân. Hai người bí mật qua lại từ năm 2014 và thường xuyên du lịch nước ngoài. Nhận xét về bạn gái, Ngôn Thừa Húc thẳng thắn: “Trương Hi Ân là một người rất quan trọng với tôi”.

Tuy nhiên, Lâm Chí Linh tỏ ra nghi ngờ thông tin yêu đương này. Cô cho rằng chuyện anh có bạn gái cần phải xác minh một lần nữa.

Nam Đô viết, dù chia tay 10 năm nhưng chân dài Đài Loan vẫn chưa thể dứt tình. Ngay cả mẹ Lâm Chí Linh khi chia sẻ với phóng viên cũng thừa nhận chuyện con gái vương vấn tình cũ. “Năm xưa vì cậu ta mà con gái tôi lận đận chuyện tình cảm, đến giờ vẫn khó tìm kiếm người yêu” - bà nói.

Giai đoạn năm 2001, Lâm Chí Linh hẹn hò bí mật với thành viên F4. Chuyện tình cảm hai người đổ vỡ vào năm 2005. Sau nhiều năm chia tay, Lâm Chí Linh vẫn độc thân. Cô phủ nhận mọi tin đồn tình ái, bao gồm cả việc qua lại với đại gia Khâu Sĩ Khải.

Lam Chi Linh van vuong van Ngon Thua Huc hinh anh 2 Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh thời hạnh phúc. Hiện, tài tử hạnh phúc bên người mẫu, diễn viên Trương Hi Ân.
Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh thời hạnh phúc.

Ngôn Thừa Húc cho biết năm xưa chia tay cũng vì sự vô tình, phũ phàng từ phía mình. Cao điểm nhất là việc anh không hỏi han, chăm sóc bạn gái lúc cô bị chấn thương cột sống do ngã ngựa năm 2005. Đây cũng là giọt nước tràn ly khiến tình cảm đổ vỡ.

“Ngày đó, tôi quá nông nổi, không có sự thấu hiểu người ấy. Chuyện tình cảm đổ vỡ do tôi. Tôi để cô ấy ra đi vì thực sự yêu Chí Linh, tôi biết cô ấy có thể gặp được người tốt hơn tôi” - anh trả lời phỏng vấn On vào năm 2014.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí