M

Làm 'chuyện người lớn' với người yêu nhí, nam thanh niên bị khởi tố

Rạng sáng, bạn gái “nhí” gọi Cường đến rước đi chơi. Nam thanh niên 21 tuổi đã đưa nữ sinh lớp 8 vào nhà trọ làm “chuyện người lớn” thì bị gia đình phát hiện, báo cảnh sát.

Ngày 23/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú (cho tại ngoại) đối với Nguyễn Quốc Cường (21 tuổi, ngụ xã An Bình, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Theo cảnh sát, qua điều tra ban đầu, Cường khai nhận có tình cảm yêu đương với nữ sinh lớp 8 gần nhà. Rạng sáng 18/3, nữ sinh này gọi điện thoại cho Cường đến nhà rước đi chơi.

Lam 'chuyen nguoi lon' voi nguoi yeu nhi, nam thanh nien bi khoi to hinh anh 1
Nguyễn Quốc Cường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 8. Ảnh Minh Anh.

Cường nhanh chóng đến đón người yêu và đưa về phòng trọ của mình tại xã Hoà Phú để làm “chuyện người lớn”. Sau đó, Cường chở người yêu về nhà. Gia đình phát hiện con gái có biểu hiện lạ nên gặng hỏi.

Lúc này, nữ sinh mới thú thật là đi chơi cùng với Cường và đã “ăn trái cấm”. Người nhà tá hỏa, đưa nữ sinh đến cơ quan công an trình báo. Cơ quan điều tra mời lên làm việc, Cường thừa nhận đã xâm hại tình dục nạn nhân.

Qua điều tra, Cường khai quen với bạn gái từ trước Tết Nguyên đán. Khoảng tháng 1, Cường từng rủ người yêu về nhà mình chơi. Tại đây, Cường dụ dỗ bạn gái “nhí” quan hệ tình dục. Đến lần thứ hai cùng người yêu “vượt rào”, sự việc mới được phát hiện. 

Thanh niên 25 tuổi bị tố hiếp dâm bé gái 13 tuổi trên đồi

Trí bị tố đã đưa bé gái lên đồi, khống chế nạn nhân rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Người này sau đó bỏ trốn nhưng bị lực lượng chức năng bắt giữ.


Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Vĩnh Long