M

Làm gì trước khi cưới?

Trước khi "thành vợ thành chồng", bạn cần chuẩn bị về mặt tinh thần và làm một số việc sau.

Làm gì trước khi cưới?

(Zing) - Trước khi "thành vợ thành chồng", bạn cần chuẩn bị về mặt tinh thần và làm một số việc sau.

làm một số công việc đơn giản cho cuộc sống riêng

Làm gì trước khi cưới?

Điều này không có nghĩa là bạn phải mặc áo vét hoặc chứng tỏ một điều gì đó với nàng. Bạn hãy học cách giải quyết một số công việc rất đơn giản như thay lốp xe hoặc sửa vòi nước bị rò rỉ. Hoặc đơn giản, bạn hãy học cách thay đèn tuýp bị hỏng hoặc cách đóng một bức tranh lên tường. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn và có trách nhiệm với gia đình hơn khi làm những việc đơn giản như vậy.

Tiêu xài “rộng tay” hơn một chút

Làm gì trước khi cưới?

Bạn vừa trải qua một thời gian làm việc hết sức căng thẳng mà chưa được nghỉ xả hơi. Thành quả lao động của bạn khá đáng kể. Hãy tiêu hoang một chút cho việc sắm đồ khi bạn vẫn còn “một mình”. Hãy dành tiền mua túi, mua quần áo, dày dép để diện. Và coi đó là phần thưởng của bạn. Đó là một ít tư trang của bạn chuẩn bị cho một cuộc sống mới.

Trang trí phòng ngủ

Làm gì trước khi cưới?

Khi bạn đã đồng ý tiến tới hôn nhân, không gian vốn có của bạn giờ không còn là của bạn nữa. Hãy trang trí không gian chung cho hai người để không gian đó thật lãng mạn và thực sự cuốn hút hai người. Bạn vẫn có thể trang trí với các vật dụng mà bạn thích như treo bức tranh thật đẹp trong phòng ngủ, đèn ngủ thật đẹp với màu ánh sáng mà bạn thích. Bạn có thể đặt tủ trang điểm trên đầu giường và một số kỷ vật về tình yêu của hai người. Giữ cho căn phòng của bạn thật thoáng mát và tiện nghi nhé.

giúp đỡ người bạn đời chuẩn bị cho ngày cưới

Làm gì trước khi cưới?

Hãy là người bạn, giúp đỡ “nửa kia” tận tình trong những ngày hai người sắp thành hôn. Giúp nàng/chàng chuẩn bị thiệp cưới, chuẩn bị các đồ dùng cần thiết cho ngày vu quy. Hoặc chuẩn bị cả những đồ cần cho “chuyện yêu” của hai người. Tình cảm của hai người sẽ gắn bó khăng khít hơn và mong chờ tới ngày đó.

donga

Theo AWT

Theo AWT

Bình luận

Tin tức mới nhất Hôn nhân