Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lam Khiết Anh lao đao vì bệnh tật

Nữ diễn viên nổi tiếng một thời đang phải đối mặt với căn bệnh u xơ tử cung.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, nữ nghệ sĩ Lam Khiết Anh tuổi già vẫn chưa thoát cảnh khổ. Thời gian này, cô thường xuyên ra vào bệnh viện vì sức khỏe có chuyển biến xấu.

Trong hình ảnh mới nhất ở bệnh viện, Lam Khiết Anh lộ rõ sự mệt mỏi. Vòng hai của cô phình to. Sau khi rời viện, nữ diễn viên 52 tuổi liên tục hút thuốc và thỉnh thoảng đưa tay lau nước mắt. 

Lam Khiet Anh lao dao vi benh tat hinh anh 1 Lam Khiết Anh mệt mỏi rời viện.
Lam Khiết Anh mệt mỏi rời viện.
Theo tin tức, kích thước khối u xơ ở tử cung của Lam Khiết Anh tăng đột biến, chèn ép các bộ phận khác gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không xử lý kịp thời. Bụng Khiết Anh to bất thường cũng vì nguyên nhân này.

Các bác sĩ đề nghị cô theo dõi thêm vài tuần. Trong trường hợp không cải thiện, Lam Khiết Anh sẽ phải cắt bỏ toàn bộ tử cung.

Lam Khiết Anh từng là diễn viên nổi tiếng của TVB trong thập niên 80 của thế kỷ trước. Cô từng có thời gian dính nghi án hẹn hò với Lương Triều Vỹ. Nhưng cuộc sống của cô rơi vào bế tắc sau khi bị cưỡng hiếp vào những năm 1993.

Lam Khiet Anh lao dao vi benh tat hinh anh 2 Hình ảnh Lam Khiết Anh thời quá khứ huy hoàng.
Hình ảnh Lam Khiết Anh thời quá khứ huy hoàng.

Năm 1995 và 1997, cha mẹ của Khiết Anh lần lượt qua đời. Không lâu sau đó, bạn trai của cô – Trung Bảo La - cũng bất ngờ nhảy lầu tự vẫn.  Cũng trong thời gian này, Lam Khiết Anh dính scandal “gái gọi cao cấp”. Sau đó, cô có biểu hiện bất thường về tâm lý và phải điều trị tâm thần. Những năm sau này, người ta bắt gặp Lam Khiết Anh đầu bù tóc rối lang thang khắp nơi.

Những người hâm mộ của cô một thời tổ chức quyên góp và ủng hộ cho Khiết Anh 20.000 NDT (gần 70 triệu đồng). Số tiền này đủ để cô trang trải tiền sinh hoạt phí vài tháng. Hiện giờ, Lam Khiết Anh chỉ sống nhờ vào trợ cấp xã hội.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

TVB Sao Hollywood Giải trí