Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Làm như chơi' bán được 20.000 bản sau 3 tháng phát hành

Cuốn sách giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống của tác Minh Niệm được tái bản lần thứ ba sau 3 tháng phát hành.

Ra mắt vào đầu tháng 10/2016, sau 3 tháng phát hành, cuốn sách Làm như chơi của tác giả Minh Niệm đã bán được hơn 20.000 bản. Trong lần in thứ ba này, cuốn sách trở lại với bạn đọc trong một diện mạo mới với bìa sách được thiết kế lại, chọn xanh dương làm tông màu chủ đạo tạo nên cảm giác thư thái và yên bình.

Ngoài ra, bìa sách còn có hình ảnh của một doanh nhân trẻ trong trang phục công sở đang ngồi trước biển với một tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng. Hình ảnh này cũng chính là tinh thần mà tác giả Minh Niệm muốn gửi gắm trong cuốn sách. Đó là tìm đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

'Lam nhu choi' ban duoc 20.000 ban sau 3 thang phat hanh hinh anh 1
Diện mạo mới của sách Làm như chơi. 

Giống như cuốn sách trước, ở Làm như chơi, tác giả Minh Niệm cũng có cách tiếp cận bạn đọc gần gũi thông qua lối viết giản dị, chừng mực mang tính tâm tình. Nhờ vậy, đọc cả hai cuốn sách, bạn đọc dường như không cảm thấy khoảng cách giữa Đời và Đạo. Đặc biệt, trong cuốn sách, tác giả còn đưa vào những vấn đề đang được xã hội quan tâm gần đây như Facebook, trò chơi Pokemon Go…

Không chỉ mang lại những bài học quý báu cho giới doanh nhân mà cuốn sách Làm như chơi còn mang đến những điều hữu ích cho nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tác giả Minh Niệm tên thật là Lê Quốc Triều. Ông đã xuất gia và dành nhiều năm nghiên cứu, thực hành tư tưởng Phật giáo. Đến nay, Đại đức Minh Niệm vẫn tiếp tục dạy thiền và tâm lý trị liệu ở trong và ngoài nước. Trước Làm như chơi, tác giả từng có Hiểu về trái tim xuất bản năm 2010, được bạn đọc bình chọn là cuốn sách yêu thích nhất trong cuộc bình chọn do Fahasa tổ chức. 

Đại đức Minh Niệm: Hạnh phúc lớn nhất là được sẻ chia

Cuốn sách thứ hai của Đại đức Minh Niệm - "Làm như chơi" được ra đời là kết quả sau thời gian dạy thiền và tâm lý trị liệu ở trong và ngoài nước.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Nguoi thay duc cao tu choi quan tuoc chua Nguyen hinh anh

Người thầy đức cao từ chối quan tước chúa Nguyễn

0 10

Sinh thời, ông lấy việc “trồng người” làm trọng, không màng vinh hoa phú quý nên dù được chúa Nguyễn vời ra giúp nghiệp trung hưng, ông từ chối mà nguyện làm thầy đồ nơi thôn dã.

Nguoi thay yeu nuoc duoc phong than hinh anh

Người thầy yêu nước được phong thần

0 206 2

Trân trọng tấm lòng yêu nước, vì giáo dục, vì nhân dân của ông, hương chức và người dân địa phương đã đệ đơn ra triều đình Huế xin cấp sắc phong cho ông làm thần Thành hoàng.

Vong tay nguoi thay hinh anh

Vòng tay người thầy

0 47

Tháng mười một chơi vơi, gọi khắp muôn nơi chim trời về lại. Để dệt bài ca cho một thời và mãi mãi. Từ vòng tay thầy - nơi tìm về của muôn nẻo yêu thương.

Con duong ngay xua chung toi cung toi lop hinh anh

Con đường ngày xưa chúng tôi cùng tới lớp

0 78 1

Men theo vệ cỏ non xanh mỡ màng, những bàn chân nhỏ rộn ràng tới lớp. Bỗng đâu, một đứa trong đám trẻ giật nảy mình.Thì ra, giọt sương sớm vừa rơi vào vai áo.