M

Lâm Phong chi mạnh tay cho tiệc sinh nhật bạn gái 9X

Chàng diễn viên điển trai chọn nhà hàng sang trọng và đắt giá bậc nhất Hong Kong để tổ chức tiệc mừng tuổi mới cho Ngô Thiên Ngữ.

Ngày 27/10, Ngô Thiên Ngữ chính thức bước sang tuổi 21. Và để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Lâm Phong đã rất hào phóng tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề công chúa cho người đẹp với chiếc bánh sinh nhật hình lâu đài Cinderella khổng lồ.

Lên kế hoạch từ 3 tháng trước đó, Lâm Phong đã đặt tiệc tại nhà hàng Krug Room nổi tiếng thuộc khách sạn 5 sao Mandarin Oriental ở Hong Kong. Chỉ phục vụ 12 khách một lúc, nhà hàng Pháp này có một menu tùy chọn, khách có thể chứng kiến toàn bộ quá trình chuẩn bị cũng như chế biến của đầu bếp thông qua một cửa sổ mở. Krug Room chuyên phục vụ cho những khách hàng sang trọng nhất với giá dịch vụ thấp nhất là 120.000 đôla Hong Kong (khoảng 330 triệu đồng).

Vì không gian nhỏ của nhà hàng nên bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thiên Ngữ chỉ gồm một số ít những người bạn thân nhất của cô. Để tăng tính bất ngờ và thú vị, đồ ăn được phục vụ trong một hộp nữ trang.

Lâm Phong chinh phục thành công cô diễn viên trẻ 9X khi cùng tham gia bộ phim Love is... Pyjamas năm 2012. Tới tháng 2/2013, họ chính thức công khai chuyện tình cảm. Mỹ nam Hong Kong rất chiều chuộng bạn gái. Đầu tháng 10, anh chàng đã chi 1,6 tỷ đồng để mua túi tặng Thiên Ngữ.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của Ngô Thiên Ngữ:

Lam Phong chi manh tay cho tiec sinh nhat ban gai 9X hinh anh 1
Ngô Thiên Ngữ bên chiếc bánh sinh nhật độc đáo, kỳ công.
Lam Phong chi manh tay cho tiec sinh nhat ban gai 9X hinh anh 2
Cận cảnh một số chi tiết trên chiếc bánh.
Lam Phong chi manh tay cho tiec sinh nhat ban gai 9X hinh anh 3
Bàn tiệc.
Lam Phong chi manh tay cho tiec sinh nhat ban gai 9X hinh anh 4
Các món ăn được phục vụ trong hộp nữ trang.
Lam Phong chi manh tay cho tiec sinh nhat ban gai 9X hinh anh 5
Lâm Phong đã chi mạnh tay để người tình có được một ngày sinh nhật đáng nhớ bên những người bạn thân.
Lam Phong chi manh tay cho tiec sinh nhat ban gai 9X hinh anh 6
Lâm Phong hạnh phúc bên người tình 9X.

Hồng Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí