Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Làm rõ việc Chủ tịch xã gả chồng cho con gái 16 tuổi

Chủ tịch UBND xã Phú Thuận, ông Lê Công Quẩn bị cho là đã tổ chức đám cưới cho con gái khi cô nay mới chỉ 16 tuổi. Đám cưới được tổ chức ngay tại trụ sở UBND xã vào ngày 11/7.

Ngày 19/7, Văn phòng UBND huyện Phú Tân (Cà Mau) cho biết, chậm nhất trong tuần tới, các cơ quan chức năng sẽ báo cáo và đề xuất cách xử lý với ông Lê Công Quẩn, Chủ tịch UBND xã Phú Thuận. 

Ông Quẩn bị cho là đã tổ chức đám cưới cho con gái khi cô nay mới chỉ 16 tuổi. Đám cưới được tổ chức tại trụ sở xã vào ngày 11/7 vừa qua.

Lam ro viec Chu tich xa ga chong cho con gai 16 tuoi hinh anh 1 Trụ sở xã Phú Thuận được cho là nơi tổ chức đám cưới cô con gái 16 tuổi của ông Chủ tịch xã.
Trụ sở xã Phú Thuận được cho là nơi tổ chức đám cưới cô con gái 16 tuổi của ông Chủ tịch xã.

Được biết, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân chỉ đạo Công an huyện Phú Tân, Phòng tư pháp, chính quyền xã Phú Thuận rà soát lại toàn bộ hồ sơ, giấy tờ tùy thân của cô Lê Huỳnh Trang Th. -con gái ông Quẩn. 

Theo học bạ, cô Trang Th. sinh ngày 29/8/1998, vừa học xong lớp 10. Tranh thủ dịp hè, Trang Th. lấy chồng và chuẩn bị sinh con. Chồng của Th. là một nam sinh học lớp 11, cùng trường.

Một công an xã cưới cô dâu mới 16 tuổi?

Một công an viên tại Đồng Tháp đã làm lễ cưới với cô dâu mới 16 tuổi. Các cán bộ xã được mời tham dự hôn lễ nhưng đều vắng mặt vì... ngại.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/lam-ro-viec-chu-tich-xa-ga-con-gai-16-tuoi-737500.tpo

Theo Nguyễn Tiến Hưng / Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Xe giuong nam chay rui giua dem hinh anh

Xe giường nằm cháy rụi giữa đêm

0 8 2

Ôtô chạy qua địa bàn thị trấn Đắk Glei (Kon Tum) lúc giữa đêm thì bất ngờ phát hỏa. Rất may tài xế kịp tấp vào lề đường và sơ tán khách.