M

Lâm Tâm Như che mặt vì bị khâu 10 mũi

Nữ diễn viên luống cuống che mặt, đeo khẩu trang khi phát hiện có đông đảo phóng viên đang chụp ảnh.

Theo hãng tin giải trí Phượng Hoàng, khi có mặt tại sự kiện ở Đài Loan, Lâm Tâm Như đeo khẩu trang kín mít. Cô ngập ngừng khi thấy phóng viên và vội vàng quay mặt đi. Nữ diễn viên cho biết vừa bị ngã ở nhà vệ sinh, mặt bị khâu 10 mũi nên không thể tự tin trước ống kính.

Lâm Tâm Như né tránh vì vùng mặt đang bị thương.
Lâm Tâm Như né tránh vì vùng mặt đang bị thương.

Lâm Tâm Như nói: “Lúc đầu, tôi chỉ cảm thấy vùng cằm bị lõm và đơn thuần nghĩ bị trầy xước nhẹ. Không ngờ, khi bật đèn lên mới nhận ra tay đầy máu. Mặt tôi bị khâu 10 mũi và giờ chỉ có thể đeo khẩu trang xuất hiện”.

Nhớ lại cảm giác khi được các bác sĩ khâu vết thương, cô cười: “Có cảm giác đau nhẹ thôi vì được tiêm thuốc tê nhưng thực sự tôi đã khóc”.

Người đẹp cho biết tới đây cô góp mặt trong lễ trao giải Kim Chung. Cô khẳng định chỉ cần khéo chăm sóc và kiêng khem, cô có thể xuất hiện trên thảm đỏ với gương mặt không tì vết.

Cô khâu 10 mũi ở cằm sau khi ngã ở nhà vệ sinh.
Cô khâu 10 mũi ở cằm sau khi ngã ở nhà vệ sinh.

Trong dàn sao Hoàn Châu cách cách năm xưa, Lâm Tâm Như có phần kém nổi hơn hai đồng nghiệp Triệu Vy và Phạm Băng Băng. Khi tham dự một show truyền hình gần đây, cô chỉ biết cười trừ khi MC chủ trì đặt câu hỏi liên quan đến việc Phạm từ a hoàn trở thành nữ vương trong đời thực, trong khi sự nghiệp nàng Hạ Tử Vy không có đột phá đáng kể.

Ngay cả chuyện tình cảm, cô cũng chậm hơn đồng nghiệp. Triệu Vy đã lập gia đình còn Phạm Băng Băng mới công khai người yêu. “Tôi cho rằng mình không thua kém bạn bè. Mỗi người có một sự lựa chọn và khán giả riêng. Thấy các bạn thành công, hạnh phúc, tôi cũng hạnh phúc lây” - Lâm Tâm Như vui vẻ cho biết.

Lâm Tâm Như chào ký giả.
Lâm Tâm Như chào ký giả.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood