Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lâm Tâm Như ngây thơ thời mới khởi nghiệp

Khi tập tễnh bước chân vào showbiz với tư cách người mẫu, người đẹp Đài Loan gây chú ý với gương mặt bầu bĩnh, thuần khiết.

Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 1 Lâm Tâm Như sinh năm 1976, trong gia đình bố mẹ đổ vỡ. Từ khi còn là thiếu nữ, cô đã có cá tính độc lập và nổi loạn hơn bạn bè cùng trang lứa. Chưa đến 18 tuổi, nhờ vẻ ngoài ăn ảnh, cô lọt mắt xanh nhiều chuyên gia làm nghệ thuật.
Lâm Tâm Như sinh năm 1976. Cuộc hôn nhân của bố mẹ cô sớm đổ vỡ. Từ khi còn là thiếu nữ, cô đã độc lập và mạnh mẽ hơn bạn bè cùng trang lứa. Chưa đến 18 tuổi, nhờ vẻ ngoài ăn ảnh, cô lọt mắt xanh nhiều chuyên gia trong ngành nghệ thuật.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 2 Lâm Tâm Như của những ngày đầu tiên gia nhập showbiz.
Lâm Tâm Như của những ngày đầu tiên gia nhập showbiz.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 3 Cô ghi điểm nhờ gương mặt bầu và má lúm đồng tiền dễ thương. Nhưng nhiều người cho rằng, nhan sắc của Lâm không quá nổi trội.
Cô ghi điểm nhờ gương mặt bầu và má lúm đồng tiền dễ thương. Nhưng nhiều người cho rằng, nhan sắc của người đẹp họ Lâm không quá nổi trội.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 4 Cũng vì thế, một thời gian dài, cô không có vai diễn ấn tượng. Lâm Tâm Như nổi tiếng nhờ thành công bất ngờ của Hoàn Châu cách cách.
Cũng vì thế, một thời gian dài, cô không có vai diễn ấn tượng. Lâm Tâm Như nổi tiếng nhờ thành công bất ngờ của Hoàn Châu cách cách.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 5 Nét đẹp ngây thơ của giai nhân Đài Loan.
Nét đẹp ngây thơ của giai nhân Đài Loan.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 6 Cô tâm sự trong nhiều năm làm giải trí, vướng không ít tin đồn tình ái thị phi nhưng chân tình yêu thật sự chỉ có hai người. Nhưng cả hai đều là yêu trong bóng tối, bí mật với truyền thông.
Cô tâm sự trong nhiều năm làm giải trí, vướng không ít tin đồn tình ái thị phi nhưng chân tình yêu thật sự chỉ có hai người. Nhưng cả hai đều là yêu trong bóng tối, bí mật với truyền thông.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 7 Nhiều người tin rằng cô đang nói về Lâm Chí Dĩnh và đạo diễn Đường Quý Lễ.
Nhiều người tin rằng cô đang nói về Lâm Chí Dĩnh và đạo diễn Đường Quý Lễ.
Lam Tam Nhu ngay tho thoi moi khoi nghiep hinh anh 8 Ở tuổi 39, Lâm Tâm Như vẫn đang tìm kiếm tình yêu cho bản thân.
Ở tuổi 39, Lâm Tâm Như vẫn đang tìm kiếm tình yêu cho bản thân. Tuy nhiên, cô không sốt ruột bởi "tin vào kết hôn là do duyên số".

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ

Nhieu dien vien 'Tay du ky 1986' da qua doi hinh anh

Nhiều diễn viên 'Tây du ký 1986' đã qua đời

2 33 6

Trong 33 năm qua, nhiều nghệ sĩ tham gia bộ phim truyền hình đình đám "Tây du ký 1986" đã qua đời trong sự tiếc thương của đông đảo khán giả.