Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lâm Tâm Như tuyên bố không muốn sinh con

Nữ diễn viên 39 tuổi cảm thấy việc chăm sóc trẻ em là điều vượt ngoài khả năng.

Theo QQ, Lâm Tâm Như mới đây tham dự sự kiện quảng cáo tại Đài Loan. Sự nghiệp, nhan sắc của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng Lâm Tâm Như lại lận đận trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên 39 tuổi thừa nhận vẫn đang độc thân và gặp không ít áp lực chuyện kết hôn.

“Triệu Vy từng nói với tôi, có thể không cần chồng nhưng phải sớm có con trước khi quá muộn” - cô chia sẻ.

Lam Tam Nhu tuyen bo khong muon sinh con hinh anh 1 Lâm Tâm Như không muốn sinh con.
Tham dự sự kiện mới, Lâm Tâm Như tiết lộ không muốn sinh con.

Lâm Tâm Như cho biết ngày trước cũng nghĩ đến việc đông lạnh trứng để mang bầu khi cần thiết. Nhưng hiện cô thay đổi ý định.

“Cách đây không lâu, tôi chứng kiến cảnh Từ Nhược Tuyên mang bầu và phải nằm tại chỗ để an thai suốt 9 tháng. Đến lúc sinh nở, cô ấy cũng khổ cực vì là bà bầu cao tuổi. Chuyện này đã ám ảnh tôi rất nhiều. Thẳng thắn mà nói, tôi thấy việc chăm sóc con nhỏ rất phiền phức, vì thế tôi không nghĩ đến chuyện sinh con” - nàng Hạ Tử Vy trả lời phỏng vấn QQ.

Lâm Tâm Như nổi tiếng từ Hoàn Châu cách cách. Trong dàn diễn viên nữ năm đó, Triệu Vy, Vương Diễm hay Trương Hằng đã có gia đình riêng. Gần đây, Phạm Băng Băng cũng công khai tình cảm với Lý Thần, lấp lửng kế hoạch cưới xin vào năm 2016. Lâm Tâm Như là người duy nhất chưa ổn định cuộc sống riêng. Trước đó, cô có thời gian hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh, vướng tin đồn yêu đạo diễn Đường Quý Lễ, Hoắc Kiến Hoa.

Lam Tam Nhu tuyen bo khong muon sinh con hinh anh 2 Việc Từ Nhược Tuyên (trái) sinh nở khó khăn đã khiến cô gặp áp lực trong chuyện sinh em bé.
Việc Từ Nhược Tuyên (trái) sinh con khó khăn đã khiến cô gặp áp lực trong chuyện làm mẹ.

Nữ diễn viên tiết lộ nhiều người khuyên cô nên cưới sớm, hoặc vạch ra mục tiêu năm nào kết hôn. “Tôi thấy chuyện đó không hợp lý, tại sao cuộc sống cứ phải có kế hoạch cụ thể. Duyên phận tới, tôi sẽ không từ chối nhưng không thể van cầu” - cô chia sẻ lý do bằng lòng chuyện sống một mình.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Giải trí