M

Lâm Thanh Mỹ mặc váy hoa xuống phố xin chữ ông đồ

Mận của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" thích thú khi được thầy đồ dạy viết thư pháp trong ngày đầu năm mới.

Lam Thanh My mac vay hoa xuong pho xin chu ong do hinh anh 1

Những ngày xuân ở Sài Gòn, Thanh Mỹ "vòi vĩnh" bố mẹ xuống đường hoa và phố ông đồ để chụp ảnh. Cô bé hồ hởi khoe, năm 2015 em có 2 phim điện ảnh được yêu thích: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của Victor Vũ, Siêu trộm của Hàm Trần. 

Lam Thanh My mac vay hoa xuong pho xin chu ong do hinh anh 2

Cả 2 đều là những đạo diễn Việt kiều tài năng và tạo cơ hội cho diễn viên nhí được "lột xác" trên màn ảnh với 2 cá tính hoàn toàn khác biệt. Nhờ những phim này, Thanh Mỹ trở thành diễn viên nhí đắt giá trên thị trường phim Việt. Trong ảnh, cô bé 11 tuổi học viết chữ thư pháp với thầy đồ.

Lam Thanh My mac vay hoa xuong pho xin chu ong do hinh anh 3

Mặc dù bận rộn đóng phim nhưng Lâm Thanh Mỹ vẫn nỗ lực để giữ thành tích học sinh giỏi. Sau những ngày đóng phim, cô bé lại lao vào học để theo kịp bạn bè.

Lam Thanh My mac vay hoa xuong pho xin chu ong do hinh anh 4

Nhờ thành tích trong học tập và thành quả gặt được trong công việc, diễn viên nhí trong Đoạt hồn được bố mẹ thưởng cho chuyến du lịch Nha Trang vào dịp Tết.

Lam Thanh My mac vay hoa xuong pho xin chu ong do hinh anh 5

Ngày Tết, Thanh Mỹ thích nhất là đi mừng tuổi và chúc sức khỏe ông bà, cô bé cũng thích ngóng đợi bao lì xì từ bố mẹ và thoải mái ăn món thịt kho hột vịt.

Lam Thanh My mac vay hoa xuong pho xin chu ong do hinh anh 6

Trong năm mới, diễn viên nhí tài năng hy vọng sẽ đóng thêm nhiều bộ phim hay và học thật giỏi để bố mẹ yên tâm cho con gái theo đuổi đam mê điện ảnh.


Kim Chi

Ảnh: Kyo Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpThời trang sao