Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Làm thế nào để chiến thắng trong chế độ Endgame mới của Fortnite?

Chiến trường Endgame đã được mở ra trong Fortnite, game thủ cần tỉnh táo để giành chiến thắng trong chế độ này.

Ngoài phim Avengers: Endgame đang tạo cơn sốt phòng vé, thì các siêu anh hùng lẫn Thanos đã quay trở lại Fortnite.

Năm ngoái, trong chế độ Infinity War, game thủ được trải nghiệm Găng tay Vô cực của Thanos thì với Endgame, người chơi sẽ có cơ hội sử dụng các trang bị đặc trưng của anh hùng mà họ yêu thích. Điều này đem lại cảm giác mới mẻ và game thủ sẽ có nhiều thứ để làm hơn.

Lam the nao de chien thang trong che do Endgame moi cua Fortnite? hinh anh 1
Thanos sẽ quay lại chiến trường Fortnite. Ảnh: Epic Games.

Cụ thể, trong chế độ này, sẽ có 2 phe Siêu anh hùng và Chitauri (do Thanos đứng đầu) với số lượng 20 người chơi mỗi bên.

Chitauri có mục tiêu chiếm được tất cả các viên đá vô cực cho Thanos để gia tăng sức mạnh. Các siêu anh hùng phải ngăn chặn chuyện đó diễn ra.

Phe Chitauri có 100 mạng để thu thập những viên đá và không thể hồi sinh nếu đã dùng hết mạng. Nếu các anh hùng loại bỏ tất cả các Chitauri, họ sẽ giành chiến thắng.

Phe Thanos và Chitauri

Người chơi đầu tiên ở phe Chitauri nhặt được đá Vô cực sẽ trở thành Thanos. Nếu game thủ đó chết, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một Chitauri khác để kế nhiệm.

Mỗi Chitauri đều được tăng tốc độ chạy và nhảy của mình. Vũ khí là 2 khẩu súng laser rất mạnh với 2 chế độ bắn tự động và dồn lực để bắn một phát gây có sát thương lớn trên diện rộng. Ngoài ra, còn có chiếc balo phản lực (Jetpack), hỗ trợ nhân vật bay trong khoảng thời gian nhất định.

Nhiệm vụ của Chitauri là lấy các viên đá vô cực cho Thanos. Lợi thế về số mạng hồi sinh sẽ giúp Chitauri có thời gian bảo vệ Thanos. Người chơi cũng có thể xây dựng công trình bảo vệ các viên đá nếu tìm thấy chúng.

Game thủ đóng vai Thanos sẽ có những chiêu thức tấn công như đấm mạnh ở cự ly gần, bắn laser, nhảy siêu cao và bổ xuống gây sát thương diện rộng.

Trong chế độ này, mỗi viên đá sẽ đem lại sức mạnh khác nhau cho game thủ đóng vai Thanos. Có tổng cộng 6 viên đá Vô cực gồm Reality Stone (Đỏ), Soul Stone (Cam), Mind Stone (Vàng), Time Stone (Lục), Space Stone (Lam), Power Stone (Tím) với nhiểu bổ trợ sức mạnh khác nhau.

Nếu Thanos thu thập được cả 6 sức mạnh trên, đồng nghĩa với việc phe siêu anh hùng sẽ không được hồi sinh nữa.

Lam the nao de chien thang trong che do Endgame moi cua Fortnite? hinh anh 2
Đừng để Thanos thu thập đủ 6 viên đá Vô cực. Ảnh: Epic Games.

Phe các siêu anh hùng

Đầu mỗi trận, người chơi sẽ được hướng dẫn để tìm vũ khí đặc biệt của Avengers gồm cung tên (Hawkeye), găng tay (Iron Man), rìu chiến Stormbreaker (Thor) và khiên (Captain America). Game thủ có thể đi khắp bản đồ để tìm được vũ khí yêu thích của mình tại các hòm kho báu được bố trí ngẫu nhiên.

Để giành chiến thắng, người chơi cần tiêu diệt hết các Chitauri và ngăn cản chúng thu thập đá vô cực. Việc nhặt các viên đá sẽ tốn chút thời gian và các anh hùng có thể xây dựng công trình làm chậm quá trình đó của Chitauri. Phe Avengers sẽ được hồi sinh nếu bị tiêu diệt, trừ khi họ để Thanos nắm được cả 6 viên đá vô cực.

Chế độ Avengers: Endgame này sẽ giúp người chơi trải nghiệm cảm giác làm siêu anh hùng chống lại ác nhân Thanos bằng sức lực của mình. Nếu muốn thành công, bạn tốt nhất nên đề ra các chiến lược hợp lý nhằm tạo lợi thế cho phe mình, dù bạn là Chitauri hay Avengers.

Chế độ Endgame vui nhộn trong Fortnite Sự kiện vui nhộn Avengers: Endgame trong Fortnite thu hút nhiều game thủ.

Game xếp bài huyền thoại được giải ở 'Đại lộ danh vọng của game'

Sau 29 năm tồn tại, game xếp bài huyền thoại Microsoft Solitaire đã được vinh danh trong Video Game Hall of Fame. Chưa từng có tựa game nào phổ biến trên Windows bằng Solitaire.


Gia Minh

Bạn có thể quan tâm

Fortnite eSports Công nghệ