Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Làm thế nào để mua vé xem AFF Cup 2018 ở Thái Lan?

Với hy vọng Việt Nam vào chung kết cùng Thái Lan, một độc giả của Zing.vn mong bạn đọc tư vấn cách mua vé xem AFF Cup 2018 ở nước bạn.

Tôi sắp đi Thái Lan du lịch, xin hỏi độc giả nào của Zing.vn đang sinh sống ở Thái và hâm mộ bóng đá không? Sắp tới, nếu Việt Nam thắng Philippines và vào chung kết AFF Cup 2018 thì khả năng gặp Thái Lan rất cao. Do đó, tôi đã đặt vé đi Thái Lan đúng thời điểm này. Vừa kết hợp du lịch, vừa kết hợp cổ vũ bóng đá (nếu may mắn).

Nếu bạn nào cùng hâm mộ bóng đá như mình, thích chơi ở Thái Lan và yêu đội tuyển Việt Nam, biết cách mua vé bên Thái Lan thế nào hoặc thường đặt qua những website nào thì nghiên cứu giúp tôi vụ mua vé này cũng như cho tôi vài gợi ý hữu ích nhé!

Xin cảm ơn.

Lam the nao de mua ve xem AFF Cup 2018 o Thai Lan? hinh anh 1
Nhiều người Việt Nam đang hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ vô địch AFF Cup 2018.

Quốc Bảo

Hi bro, tháng trước gia đình mình vừa đi Thái Lan về. Nhờ sự hướng dẫn của một ông anh nên mua vé trận Thái Lan gặp Philippines. 

Lần đó nhà mình mua thông qua website Thaiticket Major. Nếu muốn hiển thị trang bằng tiếng Anh thì bạn nhớ đổi ngôn ngữ ở góc trên cùng phía tay phải nhé. Website yêu cầu đăng ký tài khoản.

Tùy vị trí, giá vé sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khác với Việt Nam, bạn sẽ phải trả thêm một chút phí bảo hiểm khi vào sân (hình như 50 bath).

Chúc bạn cầu được ước thấy.

Đi Philippines cổ vũ tuyển Việt Nam thế nào tiết kiệm nhất?

Ngày 2/12, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân của Philippines. Nếu muốn đồng hành với đội tuyển, chi phí bạn phải bỏ ra cho hành trình này là bao nhiêu?

Địa điểm vui chơi ở Thái Lan phù hợp với gia đình có trẻ em dịp Noel

Một độc giả Zing.vn mong bạn đọc tư vấn những địa điểm vui chơi ở Thái Lan phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vào dịp Noel - Tết Dương lịch.


  Độc giả Đỗ Hưng

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Du lịch nước ngoài Du lịch

  Ong gia Noel la ai? hinh anh

  Ông già Noel là ai?

  Đối với những người theo đạo Thiên Chúa, Noel là ngày lễ lớn nhất trong năm. Ngày lễ này có rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể trả lời đúng bao nhiêu câu hỏi dưới đây?