Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lâm Vinh Hải, Hoàng Phi, Đồng Ánh Quỳnh rủ nhau phượt bằng môtô

Cùng với Kim Nhã, Jis và Quỳnh Như, bộ 3 cá tính Lâm Vinh Hải, Hoàng Phi, Đồng Ánh Quỳnh đã lập team phượt, đón nhận nhiều thách thức trong show “Red Bull - Hành trình đích thực”.

Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 1
6 gương mặt tham gia chương trình đều là những nhân vật từng quen thuộc với khán giả truyền hình, hứa hẹn làm nên một hành trình đặc sắc và mãn nhãn. Ngoài yếu tố hấp dẫn đến từ những người chơi, “Red Bull- Hành trình đích thực” còn có đến 4 “điểm sáng” khiến khán giả khó bỏ qua.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 2
Không đơn thuần là cuộc đua về đích, các đội chơi phải đóng vai là những phượt thủ chuyên nghiệp với một hành trình vượt thách thức thật sự. Cách đối diện và vượt qua những thử thách cam go ấy sẽ cho mỗi thành viên câu trả lời về những khả năng tiềm ẩn, những giới hạn thực sự và cái tôi đích thực của mình.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 3
Đến với hành trình đích thực của Red Bull, các đội chơi sẽ phải đối mặt với hàng loạt thử thách “nhớ đời”. Liên tiếp trong hành trình, họ sẽ phải đưa ra quyết định bỏ cuộc hay đương đầu với nỗi sợ. Muốn vượt qua, các đội sẽ phải đấu tranh nội tâm để phá bỏ nỗi sợ hãi của chính mình. Từ đó cái tôi của mỗi người được thúc đẩy vượt ra khỏi “vùng an toàn”.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 4
Phần thưởng dành cho họ khi chiến thắng nỗi sợ hãi không chỉ là điểm số mang về, mà còn là cảm giác tuyệt vời mà họ chưa từng trải nghiệm.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 5
Bước vào hành trình này, đối thủ thực sự của người chơi không phải là đội khác, mà chính là cái tôi “bình thường” của họ. Để làm những điều vượt trội, họ cần đến một cái tôi phi thường. Những thách thức liên tục trong hành trình với độ “khó” ngày càng tăng dần đòi hỏi sự bền bỉ từ người chơi. Một phút trước bạn còn tưởng chiến thắng nằm chắc trong tay, một phút sau đó bạn phải miệt mài lội ngược dòng.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 6
Để luôn sẵn sàng đương đầu với những điều bất ngờ phía trước, sức mạnh về thể lực chưa đủ, bạn còn cần có một ý chí mạnh mẽ, niềm tin vào bản thân cũng như sự vững vàng về tinh thần.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 7
Là cuộc hành trình thú vị với các trải nghiệm mạo hiểm từ lên rừng đến xuống biển, “Red Bull - Hành trình đích thực” không chỉ truyền cảm hứng để mỗi người bật tung năng lượng tiềm ẩn, mà còn dễ dàng húc tung những thách thức ấy.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 8
Red Bull - Hành trình đích thực” là chương trình truyền hình thực tế mạo hiểm dài 7 tập. Với 6 người chơi: Lâm Vinh Hải, Kim Nhã, Hoàng Phi, Đồng Ánh Quỳnh (The Face), Quỳnh Như (The Face) và Jis. Họ sẽ được chia làm ba đội, cùng nhau vượt các thử thách mạo hiểm thót tim để giành vé về đích đầu tiên với “người cầm trịch” là Khương Ngọc.
Lam Vinh Hai, Hoang Phi, Dong Anh Quynh ru nhau phuot bang moto hinh anh 9
Tập đầu tiên sẽ được đăng tải trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam vào 20h30 thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/4. Khán giả có thể xem thêm hình ảnh hậu trường, những thước phim chưa bao giờ được công bố của các đội chơi tại fanpage Red Bull VN.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp