M

Lamborghini Huracan vàng tại Việt Nam ra biển đẹp

Về Việt Nam hồi cuối tháng 8, siêu xe Huracan màu vàng hiếm khi xuất hiện. Tuy nhiên, mới đây cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc xe mang biển số TP HCM.

Lamborghini Huracan màu vàng đi đăng kiểm Chiếc siêu xe về Việt Nam hồi cuối tháng 8 hiện đã được gắn biển đẹp của TP HCM.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 1
Đây là siêu xe Huracan thứ 3, về Việt Nam hồi cuối tháng 8. Hiện tại, số lượng siêu xe này đã là 6 chiếc, trong đó chỉ có một chiếc được phân phối chính hãng bởi Lamborghini Việt Nam. 
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 2
Huracan được Lamborghini giới thiệu lần đầu hồi cuối năm 2013, thay thế cho những chiếc Gallardo trước đó. Phiên bản mui trần của dòng xe này cũng đã trình làng hồi tháng 9 năm nay tại triển lãm xe Frankfurt.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 3
Sau khi cập cảng Việt Nam, siêu xe Italy được chủ nhân đăng ký hoàn tất và gắn biển số đẹp.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 4
Kể từ khi dừng sản xuất Gallardo, Lamborghini từng tuyên bố Huracan sẽ thành công hơn so với đàn anh. Điều này được chứng minh ngay sau đó, khi chỉ trong khoảng một tháng, Huracan có số lượng đơn đặt hàng lên đến 1.500 chiếc.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 5
Huracan sở hữu hệ khung sườn trọng lượng nhẹ, làm từ sợi carbon và nhôm, do đó trọng lượng tổng thể của xe cũng không cao, 1.422 kg. Kéo theo đó, tỷ số trọng lượng/công suất ở mức 2,33 kg/mã lực, tốt hơn nhiều so với Gallardo.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 6
Siêu xe đến từ Italy sở hữu kiểu dáng góc cạnh, mang tính khí động học cao thường thấy của Lamborghini. Bên cạnh đó, một số chi tiết trên thân xe còn được lấy cảm hứng thiết kế từ những người đàn anh như Aventador và Sesto Elemento.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 7
Để kìm hãm sức mạnh của Huracan, Lamborghini đã trang bị cho xe bộ phanh gốm - carbon có hiệu suất cao.
Lamborghini Huracan vang tai Viet Nam ra bien dep hinh anh 8

Nhờ khối động cơ V10 5,2 lít, Huracan sở hữu sức mạnh lên đến 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Do đó, siêu xe của Lamborghini có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, 0-200 km/h trong 9,9 giây và có thể đạt vận tốc tối đa vượt mức 325 km/h.

Ngọc Tuấn

Ảnh: Anh Xuân

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360