Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Lamborghini lập kỷ lục bán hơn 2.000 siêu xe nửa đầu 2016

Hãng siêu xe Lamborghini đạt doanh số bán tổng cộng 2.013 xe 6 tháng đầu năm 2016. Đây được coi là một kỷ lục của hãng xe mang lô gô “bò mộng”.

So với cùng kỳ năm ngoái, doanh số 2.013 xe bán ra tương đương với mức tăng 7%. Doanh số bán kỷ lục trong nửa đầu năm 2016 có sự đóng góp lớn của tháng 6 với hơn 400 siêu xe bán ra trên toàn thế giới. 

Thành công của Lamborghini trong 6 tháng đầu năm có sự đóng góp lớn của phiên bản Huracan Spyder và bản dẫn động cầu sau. Bên cạnh đó, nhu cầu tăng mạnh với những chiếc Aventador cũng mang lại kết quả kinh doanh tốt cho hãng xe Italy.

“Nhờ việc mở rộng các phiên bản mui trần và dẫn động cầu sau của siêu xe Huracan, doanh số bán của hãng đã tăng lên ấn tượng trong 6 tháng đầu năm”, CEO Stefano Domenicali của Lamborghini chia sẻ. Ông cho biết thêm, như cầu cao của dòng xe Aventador và Huracan là cơ sở để hãng tin vào sự tăng trưởng cao hơn năm ngoái. 

Cụ thể, trong nửa đầu năm 2016, Lamborghini đã bán được 1.370 siêu xe Huracan và 643 chiếc Aventador. Đại diện của hãng xe Italy cho biết hãng kỳ vọng vào doanh số bán ấn tượng hơn trong nửa cuối năm nay. 

Duy Hải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Can bao nhieu trieu USD de song xa hoa nhu Iron Man? hinh anh

Cần bao nhiêu triệu USD để sống xa hoa như Iron Man?

0 20 10

Tony Stark - chàng Iron Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) - giàu có đến mức nào so với ngoài đời thực? Chắc chắn là không dễ để tận hưởng cuộc sống xa hoa như siêu anh hùng này.

Dam cuoi xa hoa, nganh kinh doanh ty USD cua Hong Kong hinh anh

Đám cưới xa hoa, ngành kinh doanh tỷ USD của Hong Kong

0 1

Dùng tiền để đổi lấy những trải nghiệm độc đáo là xu hướng của giới trẻ Hong Kong trong việc tổ chức đám cưới. Chi phí trung bình cho một đám cưới tại đây gần 46.000 USD.