Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lamborghini tặng Huracan phiên bản đặc biệt cho Giáo hoàng

Chiếc Lamborghini Huracan RWD đặc biệt độ bởi Personam vừa được hãng siêu xe Italy trao tặng Giáo hoàng Francis để bán đấu giá làm từ thiện.

Lamborghini tang Huracan phien ban dac biet cho Giao hoang hinh anh 1
Lamborghini chế tạo một chiếc Huracan RWD đặc biệt dành riêng cho Đức Giáo hoàng Francis. Điều đương nhiên, Đức Giáo hoàng sẽ không bao giờ sử dụng chiếc xe này để đi lại. 
Lamborghini tang Huracan phien ban dac biet cho Giao hoang hinh anh 2
Chiếc xe được chế tạo bởi bộ phận độ xe Personam của Lamborghini. Huracan RWD sẽ được đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng vào mục đích từ thiện.
Lamborghini tang Huracan phien ban dac biet cho Giao hoang hinh anh 3
Người đứng đầu toà thánh Vatican sẽ chia số tiền này thành ba khoản tài trợ: giúp đỡ cộng động Kitô giáo quay trở lại khu vực Nineveh Plain ở Iraq. Cộng đồng Giáo hoàng John XXIII dành cho những phụ nữ là nạn nhân nạn buôn người và bị lạm dụng khác. Cuối cùng là ủng hộ hai hiệp hội tại Italy thực hiện các hoạt động từ thiện ở châu Phi.
Lamborghini tang Huracan phien ban dac biet cho Giao hoang hinh anh 4
Chiếc xe được tặng tại một buổi lễ tại Vatican bởi Giám đốc điều hành Lamborghini Stefano Domenicali. Huracan độ được sơn màu lá cờ thành phố Vatincan, kết hợp giữa tông màu be (Bianco Monocerus) và những sọc vàng (Giallo Tiberino).
Lamborghini tang Huracan phien ban dac biet cho Giao hoang hinh anh 5
Đức Giáo hoàng chúc phúc và ký vào chiếc Huracan đặc biệt, sau đó nhà đấu giá RM Sotheby sẽ đưa chiếc xe lên sàn vào ngày 12/5/2018.

  Thạch Lam

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Lamborghini Siêu xe Xe 360

  Nen mua oto gi duoi 400 trieu dong? hinh anh

  Nên mua ôtô gì dưới 400 triệu đồng?

  Mình muốn mua xe đô thị hạng A tầm giá dưới 400 triệu đồng, nhưng phân vân giữa Hyundai Grand i10 hoặc chờ sang năm sau để mua 2 mẫu xe mới là VinFast Fadil và Honda Brio.