M

Lan Khuê - Mai Ngô tạo dáng trên đường phố Hàn Quốc

Diện trang phục khác biệt phong cách nhưng Hoa khôi Áo dài và nữ vũ công kết hợp khá ăn ý khi chụp ảnh trên đường phố Seoul.

Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 1
Trong lần sang Hàn Quốc tham dự Tuần lễ Thời trang Seoul 2016 mới đây, Lan Khuê và Mai Ngô đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh khoe street style thanh lịch và không kém phần cá tính.
Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 2
Huấn luyện viên The Face sải bước với phong thái tươi tắn, nụ cười thường trực. Cô gây ấn tượng với bộ đầm chất liệu mỏng phối lông vũ.
Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 3
Trong khi đó, Mai Ngô chọn gam đen toàn tập để thể hiện phong cách sành điệu. Nữ người mẫu mix váy cổ lọ, áo vest và khăn lông ton sur ton.
Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 4
Thời gian qua, Mai Ngô liên tục góp mặt ở nhóm sao xấu với trang phục rườm rà, lỗi mốt, tuy nhiên, ở bộ cánh này, cô đã cải thiện được điều đó. Người mẫu trông đơn giản hơn nhờ set đồ đồng màu và hạn chế chi tiết.
Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 5
Ngoài những khung ảnh riêng, hai cô trò còn chụp ảnh chung.
Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 6
Nếu Hoa khôi Áo dài gây ấn tượng với thân hình mảnh mai, trang phục hợp dáng thì Mai Ngô để lộ khuyết điểm chân thô trong khung ảnh này. Dù vậy thần thái của hai người mẫu khá tốt.
Lan Khue - Mai Ngo tao dang tren duong pho Han Quoc hinh anh 7
Nữ huấn luyện viên The Face và học trò thực hiện nhiều khung hình khác nhau để làm kỷ niệm. Lan Khuê cho biết đó là chuyến đi đáng nhớ của cô. Bản thân người đẹp cảm thấy vui khi có học trò đồng hành.

Mai Ngô lộ nhược điểm tại Seoul Fashion Week

Người mẫu 9X lộ nhược điểm thân hình mũm mĩm, trang điểm chưa đẹp khi xuất hiện bên cạnh huấn luyện viên Lan Khuê tại Hàn Quốc.

Minh Tâm

Ảnh: Thuận Ngân

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang