Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Lan Khuê mang sách ảnh đến cuộc thi Miss World

Cuốn sách ghi lại toàn bộ hành trình thiện nguyện người đẹp thực hiện sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài 2014.

Vào ngày 20/11, Trần Ngọc Lan Khuê chính thức lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới, diễn ra tại Trung Quốc. Sau thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, cộng với thành công của Thúy Vân ở Hoa hậu Quốc tế, Lan Khuê càng thêm tự tin vào bản thân.

Hoa khôi Áo dài chia sẻ, thành tích cao của Thúy Vân không khiến cô bị áp lực. Trái lại, cô rất vui vì người bạn đồng hành mang vinh quang về cho đất nước.

Lan Khue mang sach anh den cuoc thi Miss World hinh anh 1
Lan Khuê thực hiện sách ảnh ghi lại hành trình thiện nguyện. 

Với chuyến đi lần này, Lan Khuê mang theo nhiều món quà dành cho bạn bè quốc tế, trong đó có cuốn sách ảnh cô đã dày công chuẩn bị. Tác phẩm ghi lại hành trình thiện nguyện của Lan Khuê kể từ khi đăng quang Hoa khôi Áo dài 2014. Người đẹp đã đến nhiều nơi như Nghệ An, Đaklak và TP HCM để tặng quà, chia sẻ niềm vui với các bé không may bị ung thư. 

Đây cũng là bài thi của Lan Khuê cho giải thưởng phụ Beauty with a Purpose (Người đẹp Nhân ái) - giải thưởng rất được coi trọng ở Hoa hậu Thế giới. Đại diện Việt Nam hy vọng, cuốn sách giúp độc giả hiểu hơn về nỗi đau mà các em phải hứng chịu, từ đó sẽ chung tay cùng cô trong các hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Lan Khue mang sach anh den cuoc thi Miss World hinh anh 2
Người đẹp cho biết, sau Miss World, cô tiếp tục thực hiện dự án này. 

"Mục tiêu lớn nhất của tôi là mang công sức và tầm ảnh hưởng của mình để giúp cuộc sống tốt đẹp hơn. Do đó, Chung tay cùng Khuê (#Chungtaycungkhue) là hành trình lớn tôi sẽ theo đuổi trong tương lai" - Lan Khuê cho biết. 

Lan Khuê: 'Không bị áp lực trước thành công của Thúy Vân'

Chỉ còn vài ngày nữa, Hoa khôi Áo dài 2014 Trần Ngọc Lan Khuê sẽ lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 tại Trung Quốc.

 • Miss World

  Miss World

  Miss World (Hoa hậu Thế giới) là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu lâu đời nhất thế giới được tổ chức lần đầu tiên bởi Eric Morley vào năm 1951. Năm 2000 khi Eric mất, bà Julia Morley, vợ của ông đã thay ông nắm quyền điều hành cuộc thi. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Các Hoa hậu Thế giới sẽ sống ở Anh trong suốt thời gian giữ vương miện.

  Bạn có biết: Cuộc thi Hoa hậu Thế giới được bắt nguồn từ một cuộc thi áo tắm ở Anh vào năm 1951 chỉ với mục đích quảng bá các mẫu áo tắm mới nhất.

  • Thời gian ra đời: 1951
  • Khẩu hiệu: Beauty with a purpose

  FacebookYoutubeWebsite

Minh Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Miss World Sao Việt Giải trí